Bảo vệ các mục tiêu cố định chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo vệ các mục tiêu cố định chuyên nghiệp 

Nhận bảo vệ các mục tiêu cố định : sân bay , nhà hàng , trường học , công ty , nhà xưởng , quán ăn , siêu thị , trung tâm thương mại , ngân hàng , bến cảng , xí nghiệp , quán ăn , khách sạn …. Kí kết hợp đồng rõ ràng , nhân viên trực 24/24 chia thành 2 tới 3 ca tuỳ theo phạm vi và nhu cầu cần bảo vệ . Mỗi ca từ 8 tới 10 tiếng , không bị ép buộc hay gò bó về ngày nghỉ  theo luật lao động  hiện hành của nhà nước .

I – MỤC TIÊU BẢO VỆ VÀ ĐẶC ĐIỂM:
Số lượng và nhân viên  bảo vệ có thể thay đổi tuy theo yêu cầu , phạm vi cần bảo vệ của  khách sạn , nhà hàng , sân bay , bảo tàng , siêu thị , công trường , nhà ga , trường học …
II – Yêu cầu và mục đích công việc của một nhân viên bảo vệ cần có .
1. Yêu cầu:
– Tuỳ theo phạm vi , mức độ hoạt động của công ty ,nhà hàng …. mà sắp xếp và bố trí lực lượng bảo vệ phù hợp .Nhưng vẫn đảm bảo được các yêu cầu cần thiết nhất của một nhân viên bảo vệ  Việt Thăng Long  là giữ gì trật tự , an ninh , đảm bảo an toàn của công ty cũng như các cuộc đàm phán thương lượng hay giao dịch tại công ty được diễn ra một cách tốt đẹp , dễ dàng và không gặp bất kỳ trở ngại từ bên ngoài . Mọi hành vi cố tình làm mất an ninh , trật tự , cướp giật , gây gỗ , phá hoại tài sản của nhân viên hay trong công ty  đều được xử lý một cách chuyên nghiệp  và cố gắng ngăn chặn kịp thời trước khi mọi việc trở nên nghiêm trọng .
– Trong những trường hợp cần thiết sẽ xử lý , áp chế ác đối tượng vi phạm theo đúng pháp luật nhà nước hiện hành và mới nhất cửa nước CHXHCN Việt Nam .
– Tất cả các nhân viên bảo vệ Việt Thăng Long phải thật sự nghiêm túc , chăm chỉ và cố gắng hoàn thành tốt công việc  , giao tiếp lịch sự , phối hợp tốt với các quản lý  công ty và nhân viên bảo vệ khác , phải quan sát kĩ càng và nắm rõ , làm chủ được tình hình trong công ty .

bao ve Viet Thang Long

Quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ mục tiêu cố định – sẵn sàng

2. Mục đích
–  Phát hiên và ngăn chặn các cá nhân , tổ chức , nhân viên trông công ty có ý định gây rối làm mất an ninh , trật tự , phá hoại tài sản công ty , tài sản nhân viên , cán bộ trong công ty ; có những hành vi  trộm cắp , khiêu khích , hành đông nguy hiểm de doạ tới tính mạng của tất cả mọi người nằm trong pham vị được bảo vệ của công ty .
– Kiểm tra các thủ tục cần thiết của công ty như : thẻ nhân viên , thẻ giữ xe…. khi ra hoặc vào trong phạm vi bảo vệ . Khám xét tất cả mọi người , hàng hoá , phương tiện ra vào công ty ( nếu có lệnh của cấp trên ) trong các trường hợp thấy nghi ngờ có kẻ lạ hay tội phạm ẩn nấp trong công ty … trước khi được phép ra vào khu vực bảo vệ
– Khi phát hiện có sự cố bất ngờ về máy móc hay sự có cháy nổ phải thông báo kịp thời cho nhân tất cả mọi người trong khu vực nguy hiểm ra khỏi và gọi ngay cơ quan nhà nước gần nhất để có thể hợp tác cùng giải quyết triệt để và tốt nhất sự cố .
– Tất cả nhân viên bảo vệ không được phép rời khỏi vị trí được giao
– Tuyêt đối ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật
– Không để các đối tượng có dấu hiệu khả nghi  , không có giấy tờ tuỳ thân  hay có dấu hiệu đáng nghi ra vào khu vực bảo vệ mà cần phải thông báo cho quản lý hay giám đốc công ty để xem xét ; nếu là khách hẹn trước của công ty thì quản lý công ty có trách nhiệm thông báo trước cho nhân viên  bảo vệ được biết để có thể xem xét và bỏ qua các thủ túc cần thiết .
III – THỜI GIAN LÀM VIỆC:

– Làm việc theo yêu cầu , theo hợp đồng  , văn bản đã được ký kết giữa 2 bên . Nhận bảo vệ 24/24  chia thành từng ca không phân biệt ngày nghĩ lễ theo luật lao động của nhà nước .

HÃY GỌI ĐIỆN TỚI CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THĂNG LONG NẾU BẠN CÓ NHU CẦU VÀ CẦN ĐƯỢC BẢO VỆ

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Bảo vệ các mục tiêu cố định chuyên nghiệp, 10.0 out of 10 based on 1 rating