Bảo vệ công ty cát tường không nhận là chủ mưu

Theo ông Phạm Đức Quang đại diện gia đình nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền)cho biết gia đình không đồng ý với nội dung cáo trạng truy tố hai thủ phạm. Theo đó, việc VKSND Hà Nội xác định bị can Nguyễn Mạnh Tường (chủ thẩm mỹ viện Cát Tường) đã xâm phạm thây, mồ mả, hài cốt (khoản 2 điều 246 Bộ luật Hình sự) và vi phạm quy định khám, chữa bệnh, sản xuất pha chế thuốc, cấp phát (khoản 1 điều 242) mà không xử lý về tội Giết người là chưa thỏa đáng vo.

bao-ve-cat-tuong-tai-phien-toa

Đặc biệt, gia đình không đồng ý khi cơ quan tố tụng xác định bị can Đào Quang Khánh bảo vệ tại Cát Tường là thủ mưu vứt xác chị Huyền phi tang, truy tố Khánh về tội Xâm phạm tử thi, mồ mả, hài cốt và ăn trộm tài sản.
Theo ông Quang, Khánh chỉ là nhân viên làm công, mới 17 tuổi không trực tiếp gây ra cái chết của chị Huyền thì không thể là thủ mưu vụ án đang gây chấn động dư luận. Còn bác sĩ Tường đã thực hiện ca phẫu thuật không thành công, học vấn cao, đủ mưu kế tính, là người muốn vứt xác phi tang hơn ai hết.
Theo đại diện gia đình nạn nhân cũng cho rằng chưa nên khép lại vụ án khi xác chị Huyền chưa được tìm thấy. Hơn nữa, VKS đã xác định vợ nghi can Tường đi cùng ôtô suốt dọc đường đến cầu Thanh Trì, chứng kiến chồng và Khánh bê xác ném xuống sông song không truy tố chị này là chưa thỏa đáng.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Bảo vệ công ty cát tường không nhận là chủ mưu, 10.0 out of 10 based on 2 ratings
About admin
Hello!