Bảo vệ công ty , nhà máy vào ngày lễ tết 2015

DỊCH VỤ BẢO VỆ CÔNG TY , NHÀ MÁY VÀO NGÀY LỄ TẾT 2015

– Thông thường vào các ngày lễ tết mọi người đều muốn nghỉ ngơi để về quê về nhà ăn tết cùng gia đình . Đây cũng là dịp mà hầu hết tất cả các công ty , nhà máy .. đều tạm thời ngưng hoạt động vì để cho nhân công , nhân viên và chính họ có nhừng ngày nghỉ tế thật vui vẻ , khỏe mạnh bên gia đình sau một năm trời đi làm ở  phương xa … Nhưng bên cạnh đó là thời điểm vô cùng thuận lợi ngàn năm có một để bọn tội phạm trộm cướp tài sản của công ty , nhà máy bạn vì không có ai trông coi , không ai trực ca và công ty rất vắng vẻ  …

baovenhamaychuyennghiep001

Dịch vụ bảo vệ nhà máy vào ngày lễ tết

–  Chính vì thế công ty bảo vệ Việt Thăng Long SSC chúng tôi đã thiết lập và xây dựng một đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp làm việc vào các ngày tết . Đội ngũ nhân viên này được đào tạo chuyên sâu về kĩ năng làm việc và trang bị đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ công việc tốt nhất . Đảm bảo mang đến cho bạn một dịch vụ bảo vệ uy tín , chất lượng hàng đầu trên thị trường nước ta .

– Mọi tài sản của công ty , văn phòng sẽ được đảm bao an toàn tuyệt đối và  không bị mất mát, tổn thất bất cứ vật dụng , máy móc nào trong công ty . Nếu có bất cứ sai sót hay làm mất tài sản của công ty , công ty bảo vệ chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và hoàn trả lại số tiền thiệt hại đã mất mát của công ty bạn .

– Hãy gọi ngay cho chúng ta khi bạn có nhu cầu bảo vệ nhà máy , công ty vào các ngày nghỉ lễ tết nhé .

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Bảo vệ công ty , nhà máy vào ngày lễ tết 2015, 10.0 out of 10 based on 1 rating