Bảo vệ môi trường sự cần thiết cho cuộc sống của mỗi người

Bảo vệ môi trường là trách nhiệm của ai?. Chưa bao giờ vấn đề ô nhiễm môi trường và sự cần thiết phải bảo vệ môi trường lại được nói nhiều đến như  hiện nay.  Cách đây khoảng mười năm sự cảnh báo của khoa học về hiện tượng trái đấy nóng lên, băng sẽ tan ở bắc cực và khí hậu trái đất đang tăng theo thời gian thì có lẽ những lời cảnh báo đó đang trở thành hiện thực trong cuộc sống ngày hôm nay, bảo về môi trường dường như quan trọng hơn bao giờ hết. Môi trường sống bị ô nhiễm, không khí vẩn đục thời tiết diễn biền bất thường mùa đông trở nên nóng bức, mùa hè thì lại lạnh lẽo. Sự thay đổi đáng sợ của môi trường đang đe dọa  trực tiếp đến đời sống của con người.

baovemoitr

Ảnh minh họa: Chụp ảnh để bảo vệ môi trường sống

Sự bảo vệ môi trường là vô cùng cần thiết cho mỗi quốc gia mỗi con người, và đây là trách nhiệm không của riêng ai, nếu chúng ta không có ý thức bảo vệ môi trường thì đến một lúc nào đó trái đất sẽ hoàn toàn biến mất trong hệ mặt trời. Những hành động tuy nhỏ cũng là góp phần bảo vệ môi trường khỏi những tác đông tiêu cực như việc xử lý rác thải không vứt rác ra đường, không hút thuốc lá, dọn về sinh nơi ở sạch sẽ, bỏ rác đúng nơi quy định. Các quốc gia thì cần thẳt chặt hơn nữa trong việc kiểm soát các công ty không được thải các chất độc hại ra môi trường.
Việc xử lý rác thải là việc vô cùng quan trọng, chính điều này mới là điều cơ bản bảo vệ môi trường khỏi những tác động tiêu cực tác động xấu lên trái đất. Hành tình của chúng ta là hành tinh xanh, màu  xanh của đất trời màu xanh mênh mông rộng lớn của đại dương , thế nhưng nếu không biết cách bảo vệ môi trường chúng ta sẽ mất tất cả, sẽ không còn không khí trong lành để thở, sẽ không có không gian thoáng đẹp sạch đẹp để vui chơi, vì thế bảo vệ môi trường là việc không của riêng ai và là sự cần thiết phải làm ngay từ bây giờ.

Thu Trang

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 7.1/10 (20 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 2 votes)
Bảo vệ môi trường sự cần thiết cho cuộc sống của mỗi người, 7.1 out of 10 based on 20 ratings
About admin
Hello!