Bảo vệ sức khỏe cộng đồng cho cuộc sống thêm ý nghĩa

Cong ty bao ve: Ngay còn đi học cô giáo đã hỏi chúng tôi rằng điều gì quý giá nhất trong cuộc sống này, ngày đấy con thơ bé chúng tôi đã trả lời rằng là tiền bạc, là ước mơ, là cha mẹ… nhưng cô giáo trả lời rằng sức khỏe là điều quý giá nhất trong cuộc sống này. Ngày đấy chúng tôi vẫn còn là những học sinh vô lo, ngày cắp sách đến trường, chẳng phải vướng bận suy nghĩ gì nhiều nên không ngĩ rằng sức khỏe lại là thứ có giá trị nhất trong cuộc sống. Và cho đến bây giờ khi một thời tuổi trẻ sắp qua đi chúng tôi đã hoàn toàn hiểu rằng sức khỏe là một thứ vô cùng có giá trị và không có gì có thể thay thế được sức khỏe. Tiền bạc không mua được mạng sống, thời gian không thay đổi được sự già nua, vì thế bảo vệ sức khỏe là một điều vô cùng quan trọng trong cuộc sống.

baovesk

Ảnh: Bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng động

Sức khỏe nếu không biết cách bảo  vệ thì đó là một sự hủy diệt vô cùng nguy hiểm. Tuổi trẻ thẻ cậy mình còn trẻ còn thời gian thường không biết cách bảo vệ sức khỏe của mình, ăn chơi vô độ, sống phóng túng ngông cuồng, ăn diện đua đòi rồi nghiện ngập, cho đến khi thân xác tiều tụy thì đến lúc đó đã quá muộn. Có một sức khỏe tốt cho bạn nhiều cơ hội để làm những việc có ý nghĩa trong đời.
Quả thật thứ giá trị nhất trong cuộc sống này chính là sức khỏe, không có sức khỏe bạn vĩnh viễn không thể làm được gì. Nếu có một điều ước trong đời tôi sẽ luôn cầu mong cho cha mẹ và cho tất cả mọi người sẽ luôn khỏe mạnh, sống vui tươi. Trong những câu chúc của ngừoi Việt Nam vào năm mới, hay những lời hỏi thăm của bạn bè lâu ngày không gặp thì cũng luôn là sức khỏe có tốt không, dồi lời chúc khỏe luôn dồi dào, để thấy được ý nghĩa của sức khỏe có vai trò quan trọng như thế nào trong cuộc sống của con người. Vì thế nên bảo vệ sức khỏe của mình, bảo vệ môi trường sống để giữ gìn sức khỏe chung cho cộng đồng.

Anh Tuấn

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Bảo vệ sức khỏe cộng đồng cho cuộc sống thêm ý nghĩa, 10.0 out of 10 based on 1 rating
About admin
Hello!