Chương trình khuyến mại cho miếng lót chân chống xe Leo năm 2017

Chương trình khuyến mại cho miếng lót chân chống xe Leo năm 2017

Bạn đã bao giờ nghe thấy cái tên miếng lót chân chống Leo chưa? Chắc hẳn sẽ có nhiều người tò mò và chưa biết đó là sản phẩm gì và nó có công dụng gì? Vâng bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ làm sáng tỏ cho quý độc giả về sản phẩm này. Cũng như chương trình khuyến mại cho miếng lót chân chống xe Leo hiện nay.

  1. Miếng lót chân chống Leo – người bạn đồng hành trên những chặng đường

Một trong những sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng 50g tiện lợi phù hợp với tất cả các loại xe máy. Không cản trở quá trình di chuyển, lưu thông trên đường khi bạn sử dụng xe. Ngược lại miếng lót chân Leo còn là người bạn bảo vệ cho xe và cho người sử dụng.

Miếng lót chân chống Leo được thiết kế với thông số kỹ thuật chính như: kích thước 100x50x35mm, độ cứng 80±5 Shore A và độ mài mòn 0.7cm³ /1,61. Sử dụng chất liệu chính là cao su, không quá dễ dàng bị bào mòn nhanh theo thời gian sử dụng.

lot chan chong xe leo

Ảnh minh họa: Lót chân chống xe máy Leo

  1. Không quá phức tạp khi sử dụng

Miếng lót chân chống xe máy Leo sử dụng rất đơn giản, không quá phức tạp hay gây phiền toái cho người sử dụng.

Sau khi mua về bạn chỉ cần lắp miếng lót vào chân chống, sau đó sử dụng bộ ốc vít đã được nhà sản xuất thiết kế đi kèm bắn từ dưới lên trên. Nhằm giữ cho miếng lót không bị di chuyển và gắn chặt vào chân chống xe. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng, nếu có quên không gạt chân chống khi dắt xe. Bạn cũng không lo bị chân chống va vào chân làm trầy xước hay chảy máu chân.

  1. Chương trình khuyến mại kích cầu sử dụng

Trên thị trường tiêu thụ có rất nhiều nhà cung cấp, đại lý phân phối miếng lót chân chống Leo. Nhưng không phải đại lý nào cũng đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm đảm bảo, chính hãng.

Kiến Bạc nhà phân phối độc quyền của Thiên Ngọc về miếng lót xe, cung cấp cho người sử dụng sản phẩm đảm bảo chính hãng. Niềm tin và uy tín, chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu để chúng tôi phát triển

Hiện nay, Kiến Bạc đang có chương trình khuyến mại giảm giá 10% cho sản phẩm miếng lót chân chống Leo, giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn. Hãy nhanh chân lựa chọn cho mình bộ sản phẩm phù hợp với chiếc xe thân yêu. Hãy để chúng tôi luôn là người bạn đồng hành với chiếc xe trên mọi nẻo đường của bạn

Nếu bạn không thể đến trực tiếp hệ thống cửa hàng để xem sản phẩm, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua địa chỉ Web lotchanchongxemay.net.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)