Chuyên cung cấp giẻ lau máy các loại giá rẻ tại Bình Dương

Một vài lời giới thiệu về những lợi ích của giẻ lau công nghiệp trong thiết bị lau chùi máy móc công nghiệp mà chúng ta cần nên biết

Trên thị trường nước ta hiện nay, có rất nhiều công ty cơ sở chuyên cung cấp và vận chuyển mặt hàng giẻ lau công nghiệp các loại, nhưng để tìm cho mình một đơn vị thật uy tín và phù hợp quả thật không hề dễ. Hôm nay, mình xin giới thiệu đến quý khách một đơn vị chuyên cung cấp và phân phối mặt hàng này thật uy tín và chất lượng tại Bình Dương và các tỉnh thành lân cận khác.

ygielau3

Ảnh giẻ lau máy thật 100% của doanh nghiệp Nhật Đông hiện đang cung cấp

– Các mặt hàng gie lau may, giẻ lau cotton hay giẻ lau công nghiệp của chúng tôi khách thường mua để chuyên dùng để lau máy dầu, nhớt, mực in… trong sản xuất công nghiệp như: lau chùi trục đồng, máy in màng PVC, máy thổi màng PVC, …
– Chất liệu vải thun cotton, thấm hút dầu mỡ cực tốt, không ra màu,khong sù lông….. Ngoài ra, khi quý khách đến với chúng tôi mà đặt với số lượng lớn thì chúng tôi có xe giao hàng tận nơi miễn phí, chiết khấu cao, giá cả phải chăng.

ygielau20

Nhật Đông chuyên nhận cung cấp và phân phối giẻ lau công nghiệp các loại với giá rẻ tại Bình Dương

Mọi thông tin và chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ về phòng kinh doanh của doanh nghiệp để được tư vấn giải đáp cũng như báo giá các loại gie lau  mà quý khách cần một cách cụ thể và rõ ràng nhất. Chúc quý khách ngày mới an lành và vui vẻ.
DNTN TM&DV NHẬT ĐÔNG
Địa chỉ: Số 30/1 Đại Lộ Hữu Nghị – KCN VSIP 1 – Thuận An – Bình Dương
Hotline: 0650 – 3784 757 – Tel: 0918 069 020 – Fax: 06503.784.947

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)