Chuyên nhận in tập học sinh các loại giá rẻ tại Bình Dương

Nhật Đông chuyên nhận in tập học sinh và in offset các loại trên mọi bề mặt giấy với giá rẻ, chuyên nghiệp,nhanh chóng, chất lượng và uy tín nhất tại Bình Dương

Doanh nghiệp tư nhân Nhật Đông là một đơn vị có tiếng tại Bình Dương tỏng lĩnh vực in offset các loại trên mọi bề mặt giấy với giá cực kỳ hấp dẫn, chất lượng đảm bảo, độ uy tín cao, chuyên nghiệp và có trên 10 năm kinh nghiệm tỏng lĩnh vực. Với dàn máy in công nghệ cao in nhanh, chuẩn, đẹp, đúng tiến độ giao hàng.

ytap16

Nhật Đông chuyên nhận in tập học sinh và in offset trên mọi bề mặt giấy các loại với giá rẻ

– Hiện nay, chúng tôi đã cho ra dời dòng sản phẩm in tap hoc sinh theo yêu cầu với giá cực kỳ hấp dẫn, chất liệu giấy trắng sáng, dầy, ô ly rõ nét, viết khong nhèo mực, viết lâu không gây hại mắt. Bì vở cứng với nhiều cảnh vật thiên nhiên đẹp. Giúp các bạ học sinh rèn chữ viết cũng như thi vở sạch chữ đẹp thì quả là hoàn hảo
– Để giữ được giá tập bình ổn tại thành Bình Dương là điều cực kỳ khó khăn mà toàn thể doanh nghiệp Nhật Đông đã phải luôn luôn tìm tòi và nỗ lực chăm chỉ làm việc để có thể cung cấp cho thị trường những sản phẩm không chỉ là giá rẻ nhất mà còn là chất lượng nhất, để có thể làm hài lòng cả những khách hàng, kể cả vị khách hang khó tính nhất.

yinphieuchithu8

Ngoài chúng tôi còn chuyên in phiếu chi thu, in hóa đơn bán lẻ, in phiếu giữ xe, in phiếu nhập kho…

Ngoài ra, nếu qúyy khách muốn in phieu chi thu, in phiếu giữ xe hay in hóa đơn bán lẻ… thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé! Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng qúy khách một cách thiết thực nhất có thể. Chúc quý khách luôn thành công trên mọi lĩnh vực.
DNTN TM&DV NHẬT ĐÔNG
Địa chỉ:
– Số 30/1 Đại Lộ Hữu Nghị – KCN VSIP 1
– Thuận An – Bình Dương
Hotline: 0918 069 020 – Tel: 0650 – 3784 757
– Fax: 06503 784 947

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)