Công ty bảo vệ – bảo vệ quán cafe quận Thủ Đức TPHCM

CÔNG TY BẢO – BẢO VỆ QUÁN CAFE CHUYÊN NGHIỆP QUẬN THỦ ĐỨC TPHCM

– Kinh doanh quán cafe , nước giải khát , quán nhậu v..v là một trong những hình thức khá phổ biến tại tphcm  . Để một quán cafe hay cửa hàng thời trang   đông khách thì ngoài chất lượng sản phẩm –  phục vụ , việc đảm bảo an toàn tài sản của khách hàng ,  an ninh của quán là điều luôn được mọi khách hàng và chủ đầu tư , kinh doanh chú trọng . Điểu đó có nghĩa là bạn cần phải thuê những nhân viên dich vu bao ve chuyên nghiệp  từ những công ty bảo vệ uy tín như Việt Thăng Long , Long Việt ….

bao-ve-quan-cafe-tphcm
Bảo vệ Long Việt tại quán cafe

– Long Việt là công ty bảo vệ hàng đầu trên cả nước về các hình thức dịch vụ bảo vệ : bảo vệ quán cafe , bao ve nha hang, bảo vệ  nhà sách … cho tới việc bảo vệ nhà ở , biệt thự hay các mục tiêu di động , vệ sĩ cho các cá nhân .

– Đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ :  kĩ năng xử lý tình xuống , nhận dạng tội phạm , PCCC …. Bên cạnh đó ,  với đội ngũ bảo vệ được huấn luyện qua các khóa học đặc biệt , kiểm tra tình trạng sức khỏe thường xuyên …. đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất về dịch vụ bảo vệ của chúng tôi  .

Nhân viên bảo vệ Long Việt làm việc tại quán cafe
Nhân viên bảo vệ Long Việt làm việc tại quán cafe

– Bạn đang băn khoăn , lo lắng không biết lựa chọn công ty bảo vệ nào cho quán cafe của mình tại quận Thủ Đức tphcm t thì hãy nhanh tay nhấc máy lên và gọi tới phòng kinh doanh của công ty bảo vệ Long Việt để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất , tốt nhất .

– Chúng tôi luôn hân hạnh phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi , mọi thời điểm trong ngày … Thân chào và chúc công việc kinh doanh của bạn luôn được thuận lợi , đông khách nhé …

Đình Hải

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)