Công ty bảo vệ chuyên bảo vệ các bệnh viện tại Quận 2

Công ty bảo vệ Long Việt đã thực hiện đã có khảo sát tại các bệnh viện để nắm tình hình về an ninh trật tự đồng thời xây dựng: phương án công ty bảo vệ bệnh viện nhằm tư vấn, cung cấp các giải pháp khống chế các đối tượng xấu, các thủ thuật trộm cắp hay gây ra những vụ việc gây rối trật tự

cong-ty-bao-ve-dich-vu-benh-vien-quan-2 (1)

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ bệnh viện tại Quận 2:
-Khi làm việc nhân viên bảo vệ phải thật sự nghiêm túc chấp hành đúng nội quy cũng như những điều kiện của hợp đồng thuê bảo vệ được ký trước đó.

cong-ty-bao-ve-dich-vu-benh-vien-quan-2 (1)
– Khi nhận việc nhân viên bảo vệ tạo thành đội nhóm chuyên trách tiến hành thực hiện nhiệm vụ theo đúng thời gian và địa điểm được ký kết với các đơn vị
– Làm nhiệm vụ bảo vệ tuyệt đối không được làm việc riêng hoặc vì những lý do cá nhân mà tự ý rời bỏ vị trí chốt giữ, tự ý thay đổi ca trực mà chưa có sự đồng ý của cấp trên.

cong-ty-bao-ve-dich-vu-benh-vien-quan-2 (2)
– Luôn trong tinh thần sẵn sàng phục vụ và chiến đấu vì mục tiêu an toàn và an ninh tại bệnh viện.
– Phát hiện và ngăn chặn kịp thời những hành vi có ảnh hưởng đến an ninh bệnh viện và sự an toàn của bệnh nhân.
Dich vu bao ve luôn chủ động và tích cực giúp đỡ bệnh nhân hoặc nhân viên bệnh viện trong điều kiện cho phép nhằm tạo hình ảnh đẹp của nhân viên bảo vệ trong lòng bệnh nhân và các bện viện lớn.

cong-ty-bao-ve-dich-vu-benh-vien-quan-2 (3)

– Trong quá trình làm nhiệm vụ bảo vệ phải thường xuyên báo cáo và liên hệ với nhóm, đội, nhằm tạo sự thống nhất trong quá trình làm việc và bắt kịp những thay đổi có thể có trong quá trình làm nhiệm vụ.

cong-ty-bao-ve-dich-vu-benh-vien-quan-2 (5)
Với kinh nghiệm bảo vệ tại các bệnh viện lớn. Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ chúng tôi luôn tự tin về năng lực và kinh nghiệm của mình luôn đảm bảo an ninh trật tự tốt tại các bệnh viện trên toàn thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra chúng tôi còn dịch vụ bao ve cua hang vang bac

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Công ty bảo vệ chuyên bảo vệ các bệnh viện tại Quận 2, 10.0 out of 10 based on 1 rating