Công ty bảo vê – dịch vụ bảo vệ KCN Dĩ An Bình Dương

 CÔNG TY BẢO VỆ LONG VIỆT- DỊCH VỤ BẢO VỆ KCN TỐT NHẤT TẠI BÌNH DƯƠNG

– Bình Dương là một trong những thành phố phát triển mạnh về kinh tế , đặc biệt là nơi thu hút được vốn đầu tư nước ngoài . Điều này được chứng minh qua sự hình thành và phát triển mạnh mẽ của khác KCN tại TP.Bình Dương nói chung và Dĩ An nói riêng . Cụ thể là KCN Đồng An , KCN  Bình Đường , KCN Sóng Thần , KCN Tân Bình …

– Tính đến nay  các KCN Bình Dương có 1.457 dự án còn hiệu lực, bao gồm 1.035 dự án có vốn đầu tư nước ngoài với tổng vốn đầu tư đăng ký hơn 7,1 tỷ USD và 422 dự án đầu tư trong nước với tổng vốn đầu tư đăng ký hơn 32.615 tỷ đồng .

bao-ve-kcn-di-an
Bảo vệ tại công ty FUJITSU

– Trước sự phát triển mạnh mẽ đó , đã thu hút được rất nhiều  người lao động di cư từ nông thôn của các tỉnh huyện khác về đây sinh sống và làm việc .

– Chính vì có sự trộn lẫn giữa nhiều thành phần dân cư , dân tộc và vùng miền khác nhau nên việc quản lý cũng như bảo vệ an ninh , ai toàn tài sản cho các KCN , các công ty – doanh nghiệp lớn – nhỏ trong KCN … trở nên phức tạp hơn và rất khó quản lý  .

bao-ve-di-an-binh-duong

Kiểm tra an ninh KCN của bảo vệ Long Việt

– Vấn đề trên chỉ được giải quyết khi và chỉ khi có một lực lượng bảo vệ nòng cốt có nghiệp vụ tốt và kinh nghiệm bảo vệ lâu năm tại cong ty bao ve  , bảo vệ Long Việt của chúng tôi .

– Những vấn đề về an ninh , trật tự –  tài sản của KCN , công ty , tài sản của công nhân làm việc tại đó … sẽ được công ty bảo vệ , bao ve chúng tôi cam kết đảm bảo tuyệt đối , an toàn và sẽ chịu mọi tổn thất nếu có sự sai sót từ nhân viên bảo vệ trong giờ trực ca và sẵn sàng hỗ trợ và giải quyết các vấn đề mà quý khách không hài lòng về dịch vụ bảo vệ của bên công ty chúng tôi trong suốt quá trình làm việc giữa đôi bên .

– Hân hạnh được phục vụ và hợp tác cùng có lợi với các chủ KCN , công ty , xí nghiệp… tại Bình Dương .

.Công ty bảo vệ – Dich vu bao ve  , Bảo vệ Long Việt – niềm tin của mọi doanh nghiệp

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)