Công ty bảo vệ sân bay, bến cảng

Công ty bảo vệ  chúng tôi  nhận cung cấp dịch vụ bảo vệ sân bay, bến cảng – Sân bay, bến cảng là nơi khách hàng ra vào thường xuyên, là môi trường cần được đảm bảo về an ninh, trật tự.

bao-ve-san-bay-ben-cang

Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất  là cảng hàng không quốc tế ở miền Nam Việt Nam. Hiện nay, đây là sân bay lớn nhất của Việt Nam về mặt diện tích lẫn công suất với 850 ha so với diện tích 750 ha của Sân bay quốc tế Cam Ranh và 650 ha của Sân bay quốc tế Nội Bài và Sân bay quốc tế Đà Nẵng, đứng đầu về mặt công suất nhà ga với công suất từ 15-17 triệu lượt khách mỗi năm – quá tải khi lượng hành khách lớn hơn 25 triệu khách/năm, so với công suất hiện tại của sân bay Nội Bài là 6 triệu, Sân bay Đà Nẵng là 2 triệu và cũng là sân bay có lượng khách lớn nhất Việt Nam. Nằm cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 8 km về phía bắc ở quận Tân Bình, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất là đầu mối giao thông quan trọng của cả miền Nam.

baovebencang

Ảnh: Bảo vệ bến cảng

 

Sân bay ,Bến cảng là nơi có rất nhiều tài sản quan trọng của khách hàng, của chủ DN sở tại. Việc bảo vệ an ninh, tài sản tại bến cảng là công việc rất quan trọng. Đến với dịch vụ bảo vệ của cty chắc chắn quý khách sẽ hài lòng về chất lượng phục vụ.

Mọi chi tiết xin liên hệ : Cong ty dich vu bao ve

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Công ty bảo vệ sân bay, bến cảng, 10.0 out of 10 based on 1 rating
About admin
Hello!