Công ty bảo vệ siêu thị

Công ty bảo vệ siêu thị an toàn, trách nhiệm cao

Công ty bảo vệ  chúng tôi hiện là một công ty có nhiều mục tiêu bảo vệ là các siêu thị, hệ thống Metro tại Tp HCM và các tỉnh lân cận. Siêu thị là mục tiêu cố định, nơi đông người ra vào, là nơi rất cần sự ổn định về an ninh, trật tự, đảm bảo tài sản của Siêu thị cũng như của khách hàng.

baovesieuthi

Ảnh: Bảo vệ siêu thị

Công ty bảo vệ sẽ giải quyết mọi mâu thuẩn có thể dẫn đến đụng độ trong nội bộ siêu thị và bên trong siêu thị với các phần tử xấu bên ngoài.
– Luôn đảm bảo an ninh, trật tự cho toàn bộ hoạt động của siêu thị, an toàn tài sản, vật tư, thiết bị, hàng hóa, tính mạng cho mọi người đang làm việc hoặc sinh sống trong phạm vi siêu thị.
-Nhân viên bảo vệ luôn thực hiện tốt công tác kiểm tra vệ sinh, an toàn lao động, PCCC. Phối hợp với lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp lập phương án và huấn luyện PCCC, cứu hộ và cứu nạn cho lực lượng chữa cháy cơ sở, tham gia khắc phục hậu quả khi có sự cố xảy ra.
– Kịp thời phát hiện, ngăn chặn và giải quyết kịp thời các hành vi gây mất an ninh, trật tự, an toàn tại siêu thị. Thực hiện tốt công tác bảo vệ hiện trường, báo cáo, phối hợp tốt với cơ quan hữu quan tại địa phương nơi có siêu thị kinh doanh.
– Kiểm tra, kiểm soát con người, phương tiện, tài sản, hàng hóa tại siêu thị và khi ra vào siêu thị. Đề xuất bổ sung phương án, kế hoạch và nội quy bảo vệ siêu thị tốt hơn.

– Luôn kiểm tra, đăng ký và quản lý tài sản, vật tư, thiết bị, có biện pháp phòng chống, ngăn chặn và bắt quả tang mọi hành vi đột nhập trộm cắp, tẩu tán tài sản, vật tư, thiết bị hoặc âm mưu phá hoại.
– Nhân viên bảo vệ lịch sự, ân cần, tận tình, hướng dẫn và hổ trợ khách tới nơi yêu cầu khi đến liên hệ với siêu thị.

Công ty bảo vệ hoạt động tại siêu thị góp gần mang lại bầu không khí an ninh, trật tự đảm việc kinh doanh được thuận lợi, phát triển.

Bảo vệ chuyên nghiệp chúng tôi  rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 8.7/10 (3 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Công ty bảo vệ siêu thị, 8.7 out of 10 based on 3 ratings
About admin
Hello!