Công ty bảo vệ trường học

Công ty Bảo vệ chúng tôi là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ trường học, hệ thống trường dân lập quốc tế Anh ngữ, pháp ngữ,..tại Tp HCM và các tỉnh lân cận.

baovetruonghoc

Ảnh: Bảo vệ trường học – Trung tâm ngoại ngữ- Tin học

Các loại hình trường học mà cong ty bao ve đã có kinh nghiệm như:

Tất cả các loại trường THPT, THCS, Tiểu học công lập
Trường dân lập quốc tế
Hệ thống trường Anh ngữ, Pháp ngữ quốc tế
Hệ thống trường dân lập, tư thục
Trung tâm BDKT văn hóa
Trung tâm ngoại ngữ – Tin học
Ngoài ra những thành phần trấn lột ẩu đả trong trường học đang phát triển. Điều đó làm cho các em hoang mang, lo sợ, đó cũng chính là nổi lo, bức xúc của các bậc phụ huynh và nhà trường trong cả nước.
Với đội ngũ nhân viên bảo vệ của chúng tôi, không chỉ được huấn luyện về kỹ năng, chuyên môn cần thiết mà còn được trang bị thêm kiến thức tâm lý học sinh, có thể hoà giải cũng như giải quyết vần đề xung đột giữa các em, tránh những mẫu thuẫn với nhau trong và ngoài nhà trường sau này khó giải quyết.

Song song với việc bảo vệ các em học sinh, giáo viên trong trường học là những trang thiết bị, cơ sở vật chất của trường học cũng được bảo vệ một cách an toàn 24/7. Các nhân viên của công ty bảo vệ luôn luôncó mặt, luân phiên giám sát, tuần tra các phòng ốc để cho học sinh môi trường thân thiện và tích cực.
Hãy bảo vệ ngay tài sản của nhà trường ngay từ hôm nay. Chúng tôi sẽ hỗ trợ đơn vị, cùng với đơn vị sở tại xây dựng một môi trường học tập yên bình, văn mình, lịch sự.

Ngoài ra chúng tôi còn dịch vụ bao ve sieu thi

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Công ty bảo vệ trường học, 10.0 out of 10 based on 2 ratings
About admin
Hello!