Công ty chuyên đào tạo bảo vệ phải đảm bảo những yếu tố gì

     Một công ty đào tạo vệ sỹ cần phải đảm bảo những yếu tố gì để đào tạo tốt

  Một công ty đào tạo nghề vệ sỹ phải đảm bảo được các yếu tố như.

–         Thời gian đào tạo thường từ  3tháng đến 6 tháng.

–         Có cơ sở vật chất, trang thiết bị để bảo vệ thực hành tốt như điều kiện sân bãi, hệ thống máy vi tính, xe lái…

–         Có quy trình đạo tạo chuyên sâu, có từng giai đoạn để các học viên thực tập, và xong mỗi giai đoạn phải có quá trình kiểm tra và thi tốt nghiệp.

–         Không thể đào tạo với quy mô ồ ạt, chỉ quan tâm đến số lượng mà không quan tâm đến chất lượng. Tùy thuộc vào từng đơn vị yêu cầu chất lượng bảo vệ ra sao, thì đa phần những đối tác đều tuyển lựa những bảo vệ giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ và có đạo đức tốt.

–         Quá trình tuyển trọn đầu vào để đào tạo vệ sỹ cần phải khám sức khỏe Vì nghề bảo vệ không thể chọn những người có thể trạng yếu, có vấn đề về sức khỏe. Chiều cao, cân nặng, các chỉ số sức khỏe phải được đảm bảo.

1

Hình minh họa: Các vệ sỹ đang được đào tạo

Tuy nhiên vấn đề kiểm tra và sát hạch nhưng đơn vị bảo vệ như thế nào thì thuộc về cơ quan chức năng nhà nước, thế nên đa phần các công ty chuyên về đạo tạo bảo vệ, vệ sỹ thì đều quảng cáo là tốt, là chất lượng. Tuy nhiên khi bảo vệ đi làm cũng đã gây ra không ít rắc rối cho đơn vị thuê mướn, và ngay cả với khách hàng. Vấn đề quản lý và trả lương cho bảo vệ lại về công ty đào tạo, công ty đào tạo ký kết hợp đồng trực tiếp với chủ doanh nghiệp cơ sở, nên khi xảy ra sự cố gì thì chủ đơn vị không thể làm việc trực tiếp với bảo vệ được, mà buộc phải giải quyết với đơn vị cung cấp bảo vệ. Đây cũng được coi là có những bất cấp trong công tác quản lý, và nhắc nhở những sai phạm khi bảo vệ không làm việc đúng chức năng và nhiệm vụ của mình.

Thu Trang

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Công ty chuyên đào tạo bảo vệ phải đảm bảo những yếu tố gì, 10.0 out of 10 based on 2 ratings