Công ty- dịch vụ bảo vệ quán cafe quận 9 tphcm

Nhân viên bảo vệ Long Việt làm việc tại quán cafe

DỊCH VỤ BẢO VỆ TỐT NHẤT CHO QUÁN CAFE QUẬN 9 TPHCM

– Quán cafe là môt trong những nơi được nhiều người lựa chọn để bàn bạc công việc ,  gặp gỡ bạn bè , người quen hay hàng xóm lâu ngày gặp lại  … là nơi để mọi người tụ tập xem đá bóng k+ , đọc sách, ngắm nhìn đường phố  ….  Và tphcm là một nơi có số lượng quán cafe nhiều nhất cả nước ta .

– Tại tphcm , các quán cafe được thiết kế theo nhiều phong hình thức khác nhau như Milano , Macello , cafe sách …. Với các quán cafe có diện tích vừa và nhỏ thì chủ quản có thể dễ dàng tự mình quản lý quán , trông coi xe của khách hàng , nhưng với các quán có quy mô lớn như cafe sân vườn , hay các quán cafe sang trọng thì việc này cần phải có kinh nghiệm và kĩ năng nghiệp vụ của người bảo vệ thuộc các công ty bảo vệ uy tín .

Tập huấn cho nhân viên  công ty bảo vệ Long Việt

Tập huấn cho nhân viên công ty bảo vệ Long Việt

– Bảo vệ Long Việt với lịch sử hình thành và phát triển lâu đời trong lĩnh  vực dịch vụ bảo vệ sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng tốt nhất về hiệu quả công việc : đảm bảo an ninh , an toàn cho quán , giữ gìn bảo quán tài sản của quán và khách hàng  , kĩ năng PCCC – xử lý sự có bất ngờ v.vvv

Bảo vệ quán cafe 175

Bảo vệ quán cafe 175

– Thủ tục hợp đồng rõ ràng , giải thích mọi thắc mắc – thông tin mà khách hàng cần biết về công ty bảo vệ chúng tôi .

– Thời gian , cách thức làm việc của nhân viên sẽ được trao đổi và thống nhất khi kí kết hợp đồng .

– Quý khách có nhu cầu bảo vệ quán cafe tại quận 9 , tphcm hãy gọi ngay tới phòng quản lý của công ty bảo vệ Long Việt để được hỗ trợ và phục vụ tốt nhất .

Thân chào

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Công ty- dịch vụ bảo vệ quán cafe quận 9 tphcm, 10.0 out of 10 based on 1 rating