Cung cấp các nhân viên bảo vệ nhà máy tại Biên hòa

Bảo vệ mục tiêu cố định là loại hình bảo vệ phổ thông nhất, tính chất của mục tiêu cố định là không di chuyển bao gồm các hệ thống cơ sở hạ tầng, tài sản, thiết bị, phương tiện, nằm cố định trong phạm vi chủ quyền sử dụng hợp pháp của các nhà máy đang sản xuất kinh doanh tại Biên Hòa

dich-vu-bao-ve-nha-may-tai-bien-hoa (1)

Bảo vệ Nhà máy là loại hình bảo vệ thường có hai vị trí chính đó là vị trí Cổng chính và vị trí tuần tra ở Nhà máy.
– Khi nhập hàng hóa vật tư vào nhà máy: nhân viên bảo vệ phải hướng dẫn các xe đậu đúng nơi quy định và đăng ký vào nhà máy theo thứ tự, kiểm tra phiếu nhập hàng trước khi cho xe vào
– Khi nhập khẩu hàng hóa và nguyên liệu vào nhà máy: bảo vệ phải hướng dẫn xe đậu đúng nơi quy định và đăng ký tại nhà máy theo thứ tự, kiểm tra trước khi nhập khẩu xe hàng hóa bên trong nhà máy.

dich-vu-bao-ve-nha-may-tai-bien-hoa (2)
– Khi thực hiện việc kiểm tra các xe đến nhà máy: các nhân viên của công ty  bảo vệ  sẽ  ghi các mục nhập ghi chú hàng và thực tế số lượng hàng trong xe.
– Các vật tư, vật liệu và máy móc của các nhà thầu phụ trong nhà máy khi đưa vào nhà máy trong quá trình xây dựng hoặc mang ra khi xây dựng hoàn tất, người có thẩm quyền thuộc về công ty đó để thực hiện các mặt hàng được liệt kê trên giấy và phải được phê duyệt bởi các đơn vị quản lý xác nhận giải quyết ra.
– Ghi lại và cập nhật các văn bản về việc nhập khẩu hàng hóa nhập khẩu hàng cửa sổ. Lưu tài liệu cần thiết, khi chuyển giao cho tất cả các trường hợp bàn giao chi tiết.

dich-vu-bao-ve-nha-may-tai-bien-hoa (3)
Dich vu bao ve nhận thư từ nhân viên bưu điện bưu chính từ tay này sang tay chuyển nhượng hoặc bộ phận những người làm việc trong các nhà máy.
– Nếu có sự có mất điện sau giờ hành chính, bảo vệ ở cửa để đóng vị trí cổng không cho bất cứ ai từ ngoài vào nhà máy hoặc lô hàng thực vật từ bên ngoài. Tăng cường quan sát để phát hiện và ngăn chặn kẻ xâm nhập vào cây qua hàng rào hoặc kẻ gian lấy cắp hàng hóa, vật tư, nguyên liệu phân tán bên ngoài.

dich-vu-bao-ve-nha-may-tai-bien-hoa (5)
Bảo vệ long việt sẽ tiến hành bắt giữ và lập biên bản vi phạm pháp luật trường hợp hoặc xâm nhập vào nhà máy một bất hợp pháp để đánh cắp hoặc phá hủy tài sản và thông báo cho người có thẩm quyền của đơn vị quản lý biết để giải quyết quyết.
– Nếu có là vụ xảy ra tại các nhà máy, bảo vệ đã thu giữ tang vật và lập biên bản và báo cáo người có thẩm quyền của đơn vị cho biết. Nếu một sự cố nghiêm trọng phải được giữ nguyên để phục vụ điều tra.
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm dich vu ve sy

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (3 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Cung cấp các nhân viên bảo vệ nhà máy tại Biên hòa, 10.0 out of 10 based on 3 ratings