Đi tìm màu sơn nước chuẩn cho phòng ngủ thân yêu

Phòng ngủ yêu thương cần sử dụng màu sơn nước gì thì hợp lý nhất?

Phòng ngủ một không gian riêng tư thầm kín mà ai cũng muốn chăm chút, ai cũng muốn nó thành một thiên đường nơi nâng niu giấc ngủ của bạn, nơi buồn hay vui bạn đều có thể đối diện với chính mình. Do vậy việc chăm chút cho phòng ngủ của mình luôn sạch đẹp, gọn gàng luôn là việc cần thiết . Khi son sua nha, muốn trang trí cho phòng ngủ đẹp ngoài các yếu tố như việc sử dụng nội thất, cách trang trí không gian thì màu sơn tường cũng góp phần không nhỏ tạo nên một không gian đẹp, cuốn hút và giúp bạn luôn có được những giây phút thảnh thơi, thoái mái khi bước vào phòng ngủ của mình.

sonphongngu
Như đã nói màu son nuoc luôn có tác dụng làm thay đổi không gian, từ xấu trở nên đẹp và ngược lại, đối phòng ngủ cũng vậy. Việc bạn lựa chọn những màu sơn chuẩn căn phòng ngủ của mình sẽ là một yếu tố có thể thay đổi nhiều thứ. Thông thường không có cái gọi là màu sơn chuẩn, cái chuẩn ở đây là sự hợp lý, là sự phù hợp với các tính phong cách của bạn, phù hợp với diện tích căn phòng, phù hợp với nội thất mà bạn trưng bày. Thế trước khi bạn sẽ chọn màu sơn gì cho phòng ngủ của mình thì hãy xem xét đến các yếu tố như diện tích căn phòng là bao nhiều, bạn muốn màu sơn tường ngọt ngào, hay nóng bỏng, hay dễ thương. Bạn muốn căn phòng của mình trông rộng hơn nhờ vào màu sơn, hay làm cho nó có vẻ đặc biệt hơn.
Tiếp theo lựa chọn màu sơn chuẩn cho phòng ngủ là xét đến yếu tố nội thất trong phòng. Phòng ngủ với những món đồ nội thất gồm có như giường ngủ, tủ đựng quần áo, bàn học …ta có thể lựa chọn màu sơn tường phù hợp với món đồ nội thất theo hai cách một là tương đồng, hai tương phản. Sự tương đồng thể hiện ở chỗ giữa nội thất và màu sơn tường có cùng tông màu, chủ đề màu sắc, còn tương phản là sự đối ngược nhằm toát lên vẻ đặc biết khác lạ. Chẳng hạn như việc bạn lựa chọn đồ nội thất với phong cách cổ điển nhưng màu sơn thì trẻ trung tươi tắn.

Thu Trang

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Đi tìm màu sơn nước chuẩn cho phòng ngủ thân yêu, 10.0 out of 10 based on 1 rating
About admin
Hello!