Dịch vụ bảo vệ công ty – siêu thị quận Thủ Đức TPHCM

DỊCH VỤ BẢO VỆ CÔNG TY – SIÊU THỊ CHUYÊN NGHIỆP QUẬN THỦ ĐỨC  TPHCM

– Thủ Đức tuy là quận nằm ngoài trung tâm thành phố  HCM nhưng hệ thống siêu thị , công ty tương đối nhiều . Cụ thể như trung tâm mua sắm Vincom , lotte , Extra Plus , siêu thị điện máy Nguyễn Kim , thế giới di động , siêu thị nhà sách Nguyễn Văn Cừ , FPT shop v…v

– Với những trung tâm mua sắm , siêu thị lớn thì lượng khách hàng ra vào để xem và mua hàng là rất nhiều  và đông đúc .  Và những tên trộm , kẻ cướp ….. thường rất  trà trộn vào và giả mạo người đến mua hàng để thực hiện những hành vi trộm cắp của mình .

Bảo vệ siêu thị quận 5 tphcm
Bảo vệ siêu thị mua sắm quận Thủ Đức tphcm

-Chính vì vậy vấn đề quản lý tài sản siêu thị , tài sản khách hàng , an ninh an toàn cho siêu thị là điều rất cần thiết và cần có một dịch vụ bảo vệ uy tín , chuyên nghiệp để mọi người có thể làm việc và mua sắm một cách yên tâm , thoải mái nhất .

– Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu trên của các giám đốc siêu thị , công ty bảo vệ Long Việt đã lựa chọn được những đội bao ve chuyên nghiệp , có kĩ năng – chuyên môn cao  như : phòng cháy chữa cháy , xử lý bắt cướp , khả năng nhận dạng các đối tượng khả nghi …  để mang đến cho quý khách một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và an tâm nhất .

dich-vu-bao-ve-sieu-thi-tph
Bảo vệ siêu thị VinCom Tphcm

– Đội ngũ bảo vệ này được chúng tôi kiểm duyệt và chọn lọc thông qua những đợt tập huấn , rèn luyện thể lực . Do đó họ đều là những nhân viên bảo vệ ưu tú và luôn hoàn thành mọi công việc ở kết quả cao nhất .

– Hơn nữa , thái độ và tác phong làm việc của đội ngũ bảo vệ này   rất là nghiêm chỉnh , lịch sự và luôn tận tâm , hoàn thanh tốt công việc được giao .

bao-ve-trung-tam-mua-sam
Dịch vụ bảo vệ trung tâm mua sắm chuyên nghiệp

– Không chỉ có con người chất lượng mà cong ty bao ve chúng tôi còn có những trang  thiết bị tốt nhất  cho nhân viên bảo vệ của mình  như : bộ đàm ,  roi điện , roi cao su , gậy sắt , gậy cao su ….

– Với tất cả những yếu tố trên , khi có nhu cầu bảo vệ , siệu thi , công ty của mình tại quận Thủ Đức TPHCM hãy tham khảo và liên hệ với phòng kinh doanh của công ty  bảo vệ Long Việt để được hỗ trợ thông tin chi tiết hơn về dịch vụ bảo vệ của chúng tôi .

Công ty bảo vệ , bao ve , dich vu bao ve tốt nhất cho siêu thị , trung tâm mua sắm

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)