Dịch vụ bảo vệ cửa hàng vàng bạc chuyên nghiệp tại quận 7

Do thị trường vàng tăng giá tỉ lệ thì những vụ án tiệm vàng cũng ngày một gia tăng.Cong ty dich vu bao ve cửa hàng vàng bạc đá quý cũng được nhiều doanh nghiệp quan tâm và sử dụng dịch vụ để bảo đảm an toàn cho khách hàng mua sắm tại quận 7.

dich-vu-bao-ve-cua-hang-vang-bac-quan-7 (1)

Vàng bạc đá quý là những mặt hàng có giá trị và mang tính chất phức tạp đa dạng khách hàng và có thể gây ảnh hưởng đến tài sản cũng như những nhân viên khi có những vụ cướp táo bạo được lên kế hoạch kỹ càng nên chủ cửa hàng khó tránh khỏi.

dich-vu-bao-ve-cua-hang-vang-bac-quan-7 (2)

Dịch vụ bảo vệ Long Việt cung cấp bảo vệ cho loại hình dịch vụ bảo vệ cửa hàng vàng bạc có qui mô kinh doanh lớn và nhỏ. Công ty bảo vệ chúng tôi sẽ thay bạn bảo vệ an toàn cũng như hạn chế việc mất mác về tài sản trong các giờ mở cửa hoạt động.

dich-vu-bao-ve-cua-hang-vang-bac-quan-7 (3)

Qua nghiên cứu và thống kê của Bộ Công An, đa số các vụ cướp tài sản tại tiệm vàng đã xảy ra, các băng nhóm thường có đội ngũ nhiều tên theo dõi quy luật hoạt động của các chủ cửa hàng và nhân viên bảo vệ; chúng đều có chuẩn bị hàng nóng để chống trả khi chủ tiệm phản kháng và trang bị nguỵ trang hoàn hảo cho việc đưa ra chứng cứ ngoại phạm.

dich-vu-bao-ve-cua-hang-vang-bac-quan-7 (4)

Do chúng theo dõi và lợi dụng sơ hở, thiếu sót trong công tác phòng ngừa của tiệm vàng, như không có lực lượng bảo vệ hoặc lơ là, không được trang bị công cụ giám sát như tiệm vàng không lắp đặt camera ghi hình, hoặc có lắp đặt nhưng thiết bị ghi hình không đạt chuẩn, không có hệ thống báo động…

dich-vu-bao-ve-cua-hang-vang-bac-quan-7 (5)

Hiện đại hơn chúng thường vào vai ngươi mua vàng vào cửa hàng rồi bất ngờ tấn công nhân viên bán hàng, đập vỡ kính tủ trưng bày vàng để cướp tài sản và chúng thường có hàng nóng đe doạ chủ tiệm hoặc nhân viên bảo vệ khi có ý định kháng cự; thời gian gây án thường diễn ra nhanh, vào lúc vắng khách như buổi trưa, buổi tối.

dich-vu-bao-ve-cua-hang-da-quy-quan-7

Do đó để ngăn ngừa hoạt động của các băng nhóm , không để chúng có cơ hội phạm tội, các tiệm vàng cần đặc biệt chú trọng công tác phòng ngừa là trên hết.Ví dụ như, trang bị hệ thống camera giám sát ở nhiều vụ trí trong tiệm; không để quá nhiều vàng, bạc có giá trị tại tủ , luôn có lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp giám sát các vị trí trọng yếu trong và ngoài cửa hàng khi vào dịp mua sắm đông đúc.

Mọi chi tiết xin liên hệ : dich vu bao ve chuyen nghiep

Từ khoá quan tâm

Cong ty dich vu bao ve cua hang vang bac chuyen nghiep tai quan 7
Công ty dịch vụ bảo vệ cửa hàng vàng bạc chuyên nghiệp tại quận 7
dich vu bao ve cua hang vang bac chuyen nghiep tai quan 7
dịch vụ bảo vệ cửa hàng vàng bạc chuyên nghiệp tại quận 7
bao ve cua hang vang bac tai quan 7
bảo vệ cửa hàng vàng bạc tại quận 7
bao ve cua hang vang bac
bảo vệ cửa hàng vàng bạc

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Dịch vụ bảo vệ cửa hàng vàng bạc chuyên nghiệp tại quận 7, 10.0 out of 10 based on 1 rating