Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp tại Thủ Đức

Dịch vụ  bảo vệ Việt Thăng Long là một công ty bảo vệ có nhiều chi nhánh trên thành phố và hoạt động cả ngày lẫn đêm nhằm bảo cho các công ty doanh nghiệp tại quận thủ đức.

cong-ty-bao-ve-voi-muc-tieu-co-dinh

Quận Thủ Đức là một huyện ngoại thành, không có nhiều công trình hạ tầng kỹ thuật cũng như hạ tầng xã hội như các quận khác . Ba con đường lớn chạy qua huyện Thủ Đức trước kia và quận Thủ Đức ngày nay đều thuộc quốc lộ: xa lộ Hà Nội, quốc lộ 13 và xa lộ vành đai ngoài là xa lộ Đại Hàn cũ. Trong nhiều năm qua, nhất là từ khi trở thành quận, nhiều tuyến đường trong quận được mở, nâng cấp, toàn bộ cầu khỉ được thay bằng cầu bê tông.
Đặc biệt là đường sắt quốc gia chạy qua quận Thủ Đức đang được nâng cấp, kể cả ga Bình Triệu, ga Sóng Thần, tạo cho Thủ Đức thêm một lợi thế quan trọng để phát triển kinh tế – xã hội của quận. Bao bọc 3 mặt Thủ Đức là hai con sông lớn, sông Đồng Nai và sông Sài Gòn, rất thuận lợi cho giao thông đường thủy, phục vụ vận chuyển hàng hóa nông sản và thực phẩm của các công ty lớn trên địa bàn như Công ty xi măng Hà Tiên 1, Công ty Cơ điện Thủ Đức và Khu chế xuất Linh Trung, Khu công nghiệp Bình Chiểu.

Mọi chi tiết xin liên hệ : Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
About admin
Hello!