Dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp

DỊCH VỤ BẢO VỆ SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

Tại các thành phố lớn như TPHCM, Bình dương … thường xuyên diễn ra các sự kiện như : hộ trợ triển lãm tranh ảnh , showbiz : ca nhạc , thời trang , ẩm thực … và các sự kiện lớn , quan trọng khác . .. Công ty bảo vệ chúng tôi luôn nắm bắt được tổng quan các hoạt động kinh doanh, vui chơi, giải trí ngoài trời để làm công việc bao ve su kien một cách có hiệu quả nhất.

Mục tiêu và đối tượng bảo vệ là : người tham gia , ca sĩ , khách mời , MC ( nếu có ) , đại biểu , các gian hàng bán hàng … Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối về an ninh , trật tự , tài sản , tính mạng của tất cả mọi cá nhân có mặt tại nơi tham dự .

bao-ve-su-kien-01

Ảnh minh họa: Nhân viên bảo vệ sự kiện

nhungcongtybaove.com cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp nhất!

+ Thái độ điềm tĩnh , lịch sự với khách hàng ra vào sự kiện ;  tác phong làm việc nghiêm túc , vui vẻ với mọi người và sẵn sàng hợp tác với đồng đội và lực lượng vũ trang …

+ Mục tiêu : bảo vệ sự an toàn trực tiếp cho các ca sĩ , đại biểu , gian hàng ….trong  buổi sự kiện . Bảo vệ tài sản , sự an toàn của khách hàng và mọi cá nhân , tổ chức có mặt tại buổi sự kiện . Ngăn chặn và xử lí kịp thời tất cả các cá nhân , đối tượng có ý định gây rối ; hành vi phẫn nỗ , có ý đồ gây mất an ninh , trật tự  và đe dọa đến tính mạng của mọi người . Cử một nhân viên có năng lực điều hành tốt nhất để có thể điều hành và đôn thúc các nhân viên bảo vệ làm việc tốt , không để mất cảnh giác , lơ là .

– Mọi dịch vụ bảo vệ chúng tôi đều đảm bảo tốt nhất và tính chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam mang đến sự tin tưởng ,  yên tâm tuyệt đối dành cho khách hàng . Bất cứ lúc nào bạn cần hãy nhấc máy và alo cho giám đốc chúng tôi để được tư vấn , hỗ trợ , báo giá và bàn bạc chiến lược bảo vệ phù hợp …

Hãy liên hệ với PKD của chúng tôi để được tư vấn và báo giá dịch vụ bảo vệ sự kiện tốt nhất!
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp, 10.0 out of 10 based on 1 rating