Dịch vụ bảo vệ tại Bắc ninh

Bắc Ninh là Tỉnh có nhiều nhà đầu tư về lĩnh vực điện tử và thương mại là một trong những trung tâm công nghiệp lớn của cả nước.

dich-vu-bao-ve-tai-bac-ninh
Khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh hiện có 33 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ. Trong đó, 12 doanh nghiệp được thành lập có trụ sở chính tại Bắc Ninh, 21 doanh nghiệp được thành lập có trụ sở chính tại các tỉnh, thành phố như; Hà Nội , TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng , Hải Dương, Hưng Yên…với tổng số khoảng 3.000 nhân viên bảo vệ thuộc các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ bảo vệ đang làm nhiệm vụ tại 300 mục tiêu trong các khu công nghiệp.

Hầu hết các công ty hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo vệ trên địa bàn tỉnh đã đáp ứng được các điều kiện theo quy định. Tuy nhiên, các công ty bảo vệ thường có quy mô nhỏ, nhân viên bảo vệ hiện nay đang thiếu về số lượng, chưa đảm bảo về chất lượng an toàn cho khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ tại Bắc ninh, Công ty bảo vệ chúng tôi bảo vệ những gì tại Bắc ninh? Dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp nhắm vào bảo vệ tài sản, con người, bất kỳ những gì cần bảo vệ chúng tôi đều có thể giúp bạn.

Đến với công ty quý khách hoàn toàn yên tâm về phong cách phục vụ, chất lượng là trên hết.

Mọi chi tiết xin liên hệ : cong ty bao ve Việt Thăng Long

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Dịch vụ bảo vệ tại Bắc ninh, 10.0 out of 10 based on 1 rating
About admin
Hello!