Dịch vụ bảo vệ tại Hưng yên

Việt Thăng Long là một trong những công ty bảo vệ hàng đầu cả nước, hiện tại công ty mở chi nhánh tại Hưng Yên cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ bảo vệ an toàn nhất với giá cả hợp lý nhất.

-cong-ty-bao-ve-tai-thanh-pho-hung-yen

 

Với những năm gần đây thành phố Hưng Yên là một thành phố mới phát triển với dân cư khá đông đúc. Hầu hết tỉnh nằm trong vùng đồng bằng châu thổ sông Hồng, vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ và tam giác kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Hưng Yên trở thành cửa ngõ vào Hà Nội, có diện tích 923 nghìn km2 với dân số 1,116 triệu người.
Dich vu bảo vệ chúng tôi luôn dựa theo nhu cầu của khách hàng và gói dịch vụ để đưa ra các giá bảo vệ phù hợp nhất. Là một tỉnh thành có lịch sử phát triển lâu dài nên hàng năm Hưng Yên có rất nhiều lễ hội, sự kiện văn hoá, ngoài ra cũng có rất nhiều các sự kiện âm nhạc, thời trang thời tổ chức tại đây nhằm quảng bá dịch vụ và sản phẩm mới.
Để đáp ứng được nhu cầu này, Các nhân viên bảo vệ Việt Thăng Long xin giới thiệu tới khách hàng những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp như:
– Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động.
– Dịch vụ bảo vệ VIP, dịch vụ vệ sĩ.
– Dịch vụ bảo vệ sự kiện văn hoá, lễ hội, hội chợ thương mại,…
– Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định, khu công nghiệp, kho hàng, bến bãi, các công ty , nhà máy..
– Dịch vụ vận chuyển hàng hoá, bảo vệ áp tải tiền, hàng qua các tỉnh và biên giới.
Mọi chi tiết xin liên hệ :  bao ve Việt Thăng Long

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Dịch vụ bảo vệ tại Hưng yên, 10.0 out of 10 based on 2 ratings
About admin
Hello!