Dịch vụ bảo vệ tại Quảng ngãi

Theo thống kê của các công ty bảo vệ, khách hàng thường chọn bảo vệ nam vì sức khỏe tốt và nhanh nhạy, tinh thần vững vàng, chịu được áp lực công việc trong một thời gian dài.

cong-ty-bao-ve-tai-quang-ngai
Tất cả nhân viên bảo vệ của Việt Thăng Long đều được huấn luyện nghiệp vụ kỹ càng, đảm bảo xử lý được những tình huống phát sinh, nhất là khi có trộm cắp đột nhập ngay trong ngày.
Nhà của các giám đốc hay thương nhân thường có nhiều tài sản có giá trị lớn. Do đó, khi bàn giao nhà cho bảo vệ chúng tôi, hai bên sẽ cùng kiểm kê tài sản, cùng lập biên bản chung để có thể dễ dàng tái kiểm tra khi chủ nhà trở về nhà sau khi đi công tác . Ngoài ra tất cả đồ đạc đều được niêm phong để đảm bảo không bị bóc, bị đổi đồ thật thành đồ rởm.Để tăng sức hút, nhiều công ty còn đưa ra các dịch vụ phụ khá hấp dẫn để khách hàng yên tâm khi đi xa.
Dịch vụ bảo vệ Việt Thăng thành lập những dịch vụ khá hấp dẫn như: khách hàng sẽ nhận được thông báo hàng ngày của đơn vị về tình hình an ninh, phòng cháy, an toàn điện, nước …
Nhân viên bảo vệ sẽ báo cáo cho chủ nhà danh sách và thời điểm khách đến viếng thăm ngơi nhà khi chủ nhân không có mặt nhằm bảo vệ người thân an toàn. Bảo vệ còn giúp chủ nhà nuôi giữ thú cưng, chăm bón hoa cảnh, thắp hương cho các cụ đối với những doanh nhân thường đi công tác xa hay nước ngoài.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Quảng ngãi như :

  • Bảo vệ nhà máy
  • Bảo vệ công trình
  • Bảo vệ công ty, DN
  • Bảo vệ siêu thị, khách sạn,…

Bảo vệ tài sản, con người,..Tất cả mang lại an ninh, trật tự và tạo ra môi trường an lành, hạnh phúc.

Mọi chi tiết xin liên hệ : Cong ty bao ve

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Dịch vụ bảo vệ tại Quảng ngãi, 10.0 out of 10 based on 1 rating
About admin
Hello!