Giới thiệu dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Công ty TNHH DV Bảo Vệ Long Việt xin kính chào quý khách!

Đối với công ty chúng tôi, bảo vệ một mục tiêu dù là nhỏ cũng là một trong những trách nhiệm lớn lao. Chúng tôi luôn thận trọng trong bảo vệ tất cả các mục tiêu lớn nhỏ. Một số mục tiêu nổi bật mà chúng tôi bảo vệ bao gồm:

1. BẢO VỆ KHÁCH SẠN, NHÀ HÀNG, SIÊU THỊ

Dịch vụ bảo vệ nhận trách nhiệm bảo vệ an ninh nhà khách, khách sạn, nhà hàng, siêu thị, quán xá,.. Đảm bảo an ninh, trật tự và tài sản.
Hiện nay các nhà khách, khách sạn, nhà hàng phát triển mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Đặc biệt là các khu du lịch nghỉ dưỡng . Bên cạnh đó nhu cầu bảo vệ an ninh, tài sản của chủ DN và khách hàng là một phần quan trọng giúp các DN, cty phát triển tốt.

2. BẢO VỆ NGÂN HÀNG

Ngân hàng có thể nói là một trong những từ được chúng ta nhắc đến nhiều nhất. Ở Việt Nam, nói về Ngân hàng, ta nghĩ ngay đến Vietcombank, BIDV, Sacombank, Techcombank, ..là một trung gian tài chính có thể do tổ chức, doanh nghiệp hoặc cá nhân hay nhà nước quản lý và điều hành . Nó mang đặc điểm chung về vốn huy động rất lớn . Dịch vụ bảo vệ ngân hàng là một chuyên môn đào tạo đặc biệt trong nghành dịch vụ bảo vệ. Bên cạnh ngân hàng còn nhiều mục tiêu cần bảo vệ như trụ sở đặt ATM của ngân hàng cũng cần được bảo vệ nghiêm ngặt.

3. BẢO VỆ CÔNG TY, XÍ NGHIỆP

Công ty, xí nghiệm hay trụ sở hoạt động của DN nào đó là nơi cất giữ nhiều tài sản quan trọng của DN, là nơi khách hàng của DN rao vào thường xuyên. Để bảo đảm an ninh, tài sản của Dn cũng như của khách hàng thì cũng rất cần đến bộ phận bảo vệ.

4. BẢO VỆ CON NGƯỜI

Không chỉ có những người được gọi là “yếu nhân” mới cần được bảo vệ, những người mạnh mẽ, nhưng nhân vật quan trọng cũng cần được bảo vệ để đề cao giá trị của cuộc sống, chất lượng cuộc sống sẽ được tăng lên khi khách hàng cảm thấy mình được bảo vệ. Đối với một số cá nhân có đôi lúc chúng ta cảm giác có điều gì đó sắp sảy ra với mình với cả người thân và tài sản, lúc đó bạn có thấy mình và người thân đã đủ an toàn chưa? Đến lúc này bạn cần tới một công ty Bảo vệ chúng tôi rồi đó.

Ngoài ra chúng tôi còn bảo vệ tất cả các mục tiêu theo yêu cầu của quý khách, nhận làm dịch vụ áp tải hàng hóa, hộ tống bảo vệ các nhân vật quan trọng,…

Công ty bảo vệ luôn đề cao vị trí của khách hàng! Chúng tôi luôn phấn đấu để mang lại uy tín cho công ty cũng là mang lại những giá trị, quyền lợi cao nhất cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ LONG VIỆT

– Địa chỉ: Số 160 Đường số 40, KĐC Tân Quy Đông, Tân Phong, Q.7, TP. HCM
– Điện thoại: (08) 66761 999
– Hotline : 0923.840.999

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Giới thiệu dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, 10.0 out of 10 based on 2 ratings