Dịch vụ bảo vệ và áp tải hàng hóa chuyên nghiệp

Các dịch vụ bảo vệ và áp tải hàng hóa chuyên nghiệp

– Với hệ thống thông tin bị rò rỉ và không được bảo mật tuyệt đối  thì vấn đề vận chuyển hàng hóa như : tiền mặt lớn , đá quý hay tranh ảnh nghệ thuật độc quyền hay các hàng hóa có giá trị lớn  ….  trên các tuyến đường dài sẽ trở nên rất nguy hiểm . Vì thế cần có dịch vụ bảo vệ và áp tải hàng hóa để bảo đảm an toàn tuyệt đối khi vận chuyển hàng hóa từ một vị trí địa lý này sang một vị trí địa lý khác .
– Công ty bảo vệ chúng tôi cam kết và đảm bảo thực hiện đúng các yêu cầu sau đối với nhân viên bảo vệ khi áp tải   :
+ Tuyệt đối nghiêm túc ,  cần mẫn trong lúc làm việc ; luôn luôn đảm bảo sự an toàn cần thiết và tuyệt đối nhất từ lúc  nhận và gửi hàng hóa
+ Phát hiện và ngăn chặn mọi hành vi xâm phạm từ kẻ gian , kẻ trộm có ý đồ xấu  đối với hàng hóa bảo vệ.
+ Hàng hóa phải luôn được đảm bảo không bị hư tổn hay bị bể , lệch , còn nguyên tem thư phong ấn , kẹp chì … và phải còn nguyên vẹn đúng như hiện trang ban đầu .

dich vu bao ve ap tai hang hoa

Dịch vụ bảo vệ và áp tải hàng hóa

+ Các thông tin liên quan tới hàng hóa : loại hàng hóa , thời gian nhận và giao hàng , giá trị hàng hóa … phải tuyệt đối được bí mật . Không để rò rĩ hay người khác biết thông tin trên
+ Phải trang bị đầy đủ  các dụng cụ thiết bị bảo vệ , phương tiện vận chuyển , vũ khí phòng vệ  để phòng hờ những trường hợp tốt và xấu nhất xảy ra .  ( Đúng theo quy định pháp luật nhà nước Việt Nam ). Ngoài ra ,  cần phải có những nhân viên bảo vệ ngụy trang đi trước để quan sát tình hình , thăm dò đường .. nếu cần thiết sẽ có những kế hoạch đánh lừa hay lạc hướng kẻ xấu để hạn chế tránh đụng độ , va chạm … và hạn chế tổn thất ở mức tốt nhất .
– Những yêu cầu đối với khách hàng có nhu cầu áp tải hàng hóa :
+ Khách hàng phải đảm bảo hàng hóa là hoàn toàn hợp pháp , không vi phạm pháp luật  trong quá trình vận chuyển ; Trong quá trình niêm phong phải có sự chứng kiến giữa 2 bên khách hàng cần giao dịch và toàn bộ nhân viên công ty bảo vệ chúng tôi .
+ Những trường hợp rủi ro không  , tai nạn không  mong muốn nằm ngoài khả năng kiểm soát của vệ sỹ , bảo vệ như  thời tiết quá xấu ( thiên tai , lũ lụt , lốc xoáy … ) , hỏa hoạn …. bên công ty chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm .

dich vu ap tai hang hoa 1

Nhân viên bảo vệ Áp tải hàng hóa xuống xe

+ Cần phải tuân thủ theo đúng  chỉ đạo và sắp xếp của vệ sỹ trong quá trình vận chuyển , người có quyền hành cao nhất tại thời điểm đó .
Những cách và biện pháp vận chuyển :
+ Cần phải nắm rõ , chính xác vệ số lượng , giá trị tiền mặt tương đương của hàng hòa trên thị trường để tư vấn và thỏa thuận về phương pháp áp tải tốt nhất và lên kế hoạch thật chi tiết , đầy đủ cũng như về phương tiện, thời gian , thiết bị và dụng cụ hỗ trợ cần thiết ….
+ Kiểm tra tình trạng sức  khỏe và tuyển chọn  những vệ sỹ , nhân viên  bảo vệ ưu tú nhất ; có đủ khả năng và kinh nghiệm , phaamr chất nghiệp vụ chuyên môn tốt . Trang bị  đầy đủ các phương tiện tân tiến  , thiết bị an ninh hiện đại , phục vụ tốt nhất cho quá trình vận chuyển
+ Bố trí trinh sát  dò thám đường trước  hoặc phối hợp với các đơn vị chức năng của nhà nước tại những điểm có nguy cơ bị tập kích  hoặc trên những tuyến đường quan trọng  mà toàn bộ hàng hóa  áp tải có giá trị  cần đi qua.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Dịch vụ bảo vệ và áp tải hàng hóa chuyên nghiệp, 10.0 out of 10 based on 1 rating