Dịch vụ xử lý chống thấm tường bằng công nghệ mới tại TP.HCM

Xử lý chống thấm tường tại TP.HCM là một dịch vụ được nhiều công ty phát triển để đáp ứng nhu cầu chống thấm khi mùa mưa đến. Ngày nay rất nhiều mẫu nhà đẹp mới xây cất chỉ sau vài ba năm sử dụng là đã xuất hiện hiện tượng nứt nẻ tường, dột bê tông, bong tróc sơn… làm cho nhiều gia đình sống trong hoàn cảnh khó khăn và mệt mỏi khi hàng ngày phải chứng kiến cảnh hư hại của ngôi nhà đang diễn ra.

xu ly tham tuong nha

Mẫu nhà đẹp không chỉ thể hiện nét tinh tế trong hình thể kiến trúc mà còn phải có chức năng chống thấm tốt

Thấm tường nhà nguyên nhân do đâu

Thấm tường nhà xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Tuy nhiên, với kinh nghiệm thi công nhiều năm chúng tôi nhân thấy rằng với nhà ở tự xây việc quá trình phối trộn vật liệu thi công để trát và xây tường thường tùy tiện và không theo đúng tỷ lệ chuẩn. Những bức tường trát vữa khi khô sẽ co lại tạo thành vết nứt chân chim, làm rách lớp chống thấm tự nhiên. Khi đó nước ngấm qua khe hở gây ẩm mốc tường.

cach xu ly chong tham

Bên cạnh đó, hiện tượng thấm dột tường thường gặp là ở các mẫu nhà phố đẹp liền kề hay các khu chung cư liền vách do các bức tường liên tiếp nhau nên nhiều khi không thể xử lý chống thấm bên ngoài như các ngôi nhà đơn lập. Khi đó chỉ cần khe giữa 2 nhà dột là toàn bộ các phòng thấm dột gần hết.

Phương pháp xử lý chống thấm tường bằng vật liệu ngoại nhập

Vật liệu chống thấm hiện trên thị trường rất phong phú và giá cả cũng rất đa dạng, với hướng dẫn khi mua hàng thì gia chủ cũng có thể tự xử lý thấm tường nhà mà không phải thuê mướn nhân công. Nhưng một thực tế là không có kết quả như mong đợi và mưa xuống là nước lại xuống.

Dịch vụ thi công xứ lý chống thấm các công trình nhà ở phố thị và dịch vụ sửa nhà giá rẻ là một trong những thế mạnh của công ty chúng tôi trong nhiều năm qua.

Dựa trên những nghiên cứu về đặc điểm môi trường, khí hậu và lượng mưa hàng năm tại các tỉnh thành phía nam cũng như tại TP.HCM mà chúng tôi đã có các phương cách xử lý chống thấm tường tối ưu nhất.

 vat lieu chong tham

Từ những phương tiện máy móc kết hợp với công nghệ hiện đại và đội ngũ kỹ sư lành nghề, có tinh thần trách nhiệm cao đã đem đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng tại các tỉnh khu vực miền Đông Nam Bộ và TP.HCM.

Nguyên vật liệu chúng tôi sử dụng để chống thấm tường đều có gốc từ Polymer và các chất phụ gia đặc biệt sẽ xử lý tận gốc hiện tượng thấm dột, nứt nẻ tường,  trả lại vẻ đẹp vốn có  và giúp gia chủ an tâm trước những bất lợi của thời tiết mỗi khi mưa gió kéo về.

Quy trình thực hiện dịch vụ thi công xử lý chống thấm tại TP.HCM

  1. Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng qua đầu số: 0912.497.597 (Mr Hùng).
  2. Thỏa thuận phương thức thi công, xử lý chống thấm và sắp xếp lịch hẹn.
  3. Cử nhân viên đến khảo sát thực tế công trình.
  4. Chụp hình ảnh và lấy tư liệu về hiện trang của công trình.
  5. Tư vấn cụ thể các thông tin cần thiết cho khách hàng biết.
  6. Báo giá thi công xử lý chống thấm tường cho khách hàng, tiến hành làm hợp đồng và thống nhất hình thức thanh toán.
  7. Sắp xếp thời gian thi công theo hợp đồng ký kết giữa hai bên (Kỹ sư giám sát+nhân công+nguyên vật liệu+ phương tiện máy móc).
  8. Vệ sinh sạch sẽ cảnh quan môi trường cho ngôi nhà sau khi thi công.
  9. Bảo trì, sửa chữa theo thỏa thuận trong hợp đồng ít nhất 2 tháng.
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Dịch vụ xử lý chống thấm tường bằng công nghệ mới tại TP.HCM, 10.0 out of 10 based on 1 rating
About Tuan Nguyen
cuken123