Giới thiệu đơn vị cung cấp giẻ lau công nghiệp uy tín nhất tại Bình Dương

Nhật Đông chuyên cung cấp và phân phối giẻ lau công nghiệp các loại giá rẻ , chất lượng và uy tín nhất tại Bình Dương

Trên thị trường hiện nay, có không ít nhà cung cấp gie lau cong nghiep. Tuy nhiên, có khá nhiều nguồn hàng với chất lượng chưa được đảm bảo: phân loại giẻ chưa chuẩn, trong giẻ lau có kèm các loại khóa gây xước máy, giẻ có độ thấm nước, thấm dầu kém…Nổi lên trên thị trường bảo hộ lao động với uy tín và chất lượng đảm bảo, giá cả phù hợp. Vì thế, người tiêu dùng đang băn khoăn và lo lắng, làm sao để tìm được một đơn vị chuyên cung cấp mặt hàng này đúng chuẩn và hợp lý.

ygielau18

Hình ảnh giẻ lau màu thật 100% của chúng tôi hiện đang cung cấp

– Vậy thì các bạn không cần phải lo lắng nữa hôm nay, tôi xin gửi đến các bạn một đơn vị chuyên cung cấp và phân phối mặt hàng giẻ lau công nghiệp, gie lau may, giẻ lau cotton … có iếng trên thị trường Bình Dương đó chính là doanh nghiệp Nhật Đông. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực cũng hơn 10 năm trong nghề. Vì thế chúng tôi luôn được lòng tin yêu quý mến của hầu hết các công ty, xí nghiệp ở các KCN Bình Dương cũng như TP hcm ưa chuộng và tin dùng lâu nay.
– Mặt hàng giẻ lau máy của chúng tôi được làm bằng hợp chất cotton cấu tạo 100% , loại thun có cấu tạo từ nguyên liệu hình thành cotton tốt nhất (cotton 65%, thun 35%) làm cho rất mềm mại, thấm nhanh dầu mỡ, thấm nước cực tốt, phục vụ rất hiệu quả trong việc lau chùi máy móc, thiết bị các loại, sản phẩm dầu mỡ bám nhiều.

ygielau17

Các loại giẻ lau bên chúng tôi cung cấp có đủ các màu thấm hút dầu mỡ cực kỳ tốt

Khi quý khách đến với chúng tôi nếu quý khách đặt với số lượng lớn giá cả có thể thương lượng, chiết khấu cao, có xe giao hàng tận nơi miễn phí. Nếu quý khách nào có nhu cầu cần sử dụng giẻ lau, vải lau, gie lau cotton, giẻ lau máy, giẻ lau công nghiệp màu trắng, màu các loại thì hãy liên hệ với chúng tôi để được biết thêm thông tin và chi tiết.
DNTN TM&DV NHẬT ĐÔNG
Địa chỉ: Số 30/1 Đại Lộ Hữu Nghị – KCN VSIP 1 – Thuận An – Bình Dương
Hotline: 0650 – 3784 757 – Tel: 0918 069 020 – Fax: 06503.784.947

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Giới thiệu đơn vị cung cấp giẻ lau công nghiệp uy tín nhất tại Bình Dương, 10.0 out of 10 based on 1 rating