Giữ nguyên án tử hình với kẻ giết người yêu cũ tự thú trên face book

Ngày 21/11, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM đã tuyên y án tử hình với Đặng Văn Khuyến 29 tuổi, quê Thừa Thiên Huế về tội giết người.

giet-nguoi-yeu-tu-thu-tren-facebook

Theo điều tra, thì chỉ vì ghen tuông bị cáo đã ra tay tàn nhẫn, côn đồ, xem thường tính mạng người khác. Dù Khuyến ăn năn hối cãi, đã bồi thường cho gia đình nạn nhân nhưng do tính chất nghiêm trọng của vụ án nên không thể giảm nhẹ hình phạt.

Sau khi bản án sơ thẩm xác định, Khuyến có tình cảm với Hằng cử nhân luật từ năm 2007 nhưng trong suốt hai năm yêu nhau họ luôn xảy ra cãi vã vì anh này hay ghen tuông.Dù đã chia tay với Hằng, Khuyến vẫn nhiều lần đánh, hăm dọa sẽ giết, tạt axít nếu Hằng không dừng việc quan hệ với người đàn ông khác.

Quá lo sợ, nữ cử nhân ngành luật phải chuyển chỗ ở nhưng vẫn bị người yêu cũ tìm đến gây rối, đập phá đồ dùng cá nhân. Đầu năm 2013, Khuyến lại đến tìm Hằng chửi mắng, đe dọa và đăng ảnh bêu xấu bạn gái trên Facebook nên cô đã làm đơn tố cáo đến công an phường 22, quận Bình Thạnh.

Chiều 13/4/2013, biết Hằng đến công an làm việc, Khuyến bám theo. Lúc ra về phát hiện Khuyến đi sau, Hằng sợ hãi chạy vào quán cơm trốn nhưng vẫn bị hắn đuổi theo. Vào tận nơi cô gái núp, Khuyến rút dao trong ba lô chém nhiều nhát khiến nạn nhân gục chết tại chỗ. Gây án xong, Khuyến xách dao bỏ trốn, lên Facebook thú tội rồi đến công an đầu thú vào sáng hôm sau.
Để biết cách tự vệ mình tại cong ty bao ve

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
About admin
Hello!