Hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản sản phẩm sau mỗi lần sửa cửa kính

Một vài ứng dụng rất bổ ích có thể sẽ là một bài học quý giá cho mỗi người trong chúng ta cách bảo quản sau mỗi lần sửa cửa kính

Hôm nay, cơ sở lắp cửa nhôm Hùng Thịnh xin giới thiệu đến các bạn một vài ứng dụng rất bổ ích để bảo quản sản phẩm sau những lần sửa cửa kính mà chúng ta cần nên biết. Để cửa kính nhà bạn luôn bề đẹp và không tốn chiphis cho những lầm sửa sau. Cùng tham khảo nhé!

ycuakinh20

– Cần được lau chùi thường xuyên, được bôi dầu để bảo dưỡng cua kinh cuong luc không bị han gỉ ở các chốt cửa.
– Khi sử dụng cửa kinh cần chú ý khi mở cửa sổ phải ấn nút trên tay cầm để làm tay cầm quay ra. Để đóng cửa sổ đưa tay cầm về vị trí đóng và nút khoá sẽ tự động gài vào. Các cửa sổ này cũng có chức năng thông gió. Để thực hiện chức năng này, mở cửa sổ như trên khoảng 1/2 inch và khoá cửa sổ ở vị trí đó bằng cách xoay tay cầm. Điều này sẽ giúp không khí đi vào trong khi cửa sổ bị khoá.
–Tất cả các cửa cuốn đều vận hành với sự hỗ trợ của hệ thống lò xo xoắn tóp đầu gắn trên trục cuốn. Nếu quá trình căn chỉnh lò xo không tốt có thể ảnh hưởng lớn đến việc vận hành cửa. Cả hệ thống cửa cuốn cơ hay cửa cuốn tự động đều nên đảm bảo những bảo dưỡng bắt buộc. Bất kỳ dấu hiệu vận hành cửa khó khăn cũng nên tiến hành yêu cầu bảo dưỡng ngay. Phải luôn đảm bảo cửa cuốn vận hành không bị bụi, bẩn, phải thường xuyên lau chùi phần ray dẫn, thân cửa bằng rẻ lau. Không được bôi dầu bôi trơn, mỡ hoặc các chất bôi trơn vào ray dẫn.

cua kinh

Ảnh chỉ mang tính chất minh họa cho bài viết

— Khi cửa kính của bạn bị hư hỏng hãy liên lạc với cơ sở Hùng Thịnh của chúng tôi để được khắc phục kịp thời. Hùng Thịnh của chúng tôi chuyên nhận sua cua kinh các loại với giá cực kỳ hấp dẫn chất lượng đảm bảo và uy tín đã có tiếng tại TP HCM trong những năm qua. Nếu quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:
CƠ SỞ NHÔM KÍNH HÙNG THỊNH
Cơ sở 1: Hẻm 1/8/6, Huỳnh Thiện Lộc, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 2: 332, Lê Văn Sỹ, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 0932.70.71.26 hoặc 0978 072 722(Mr Thuyền)

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)