In hình Tết theo yêu cầu uy tín, giá rẻ

In hình Tết theo yêu cầu giá rẻ tại Bình Dương

Người Việt Nam của chúng ta, mỗi lần Tết đến xuân về, hầu như nhà nào cũng có ít nhất là 1 cuốn lịch, nó mang nhiều công dụng đặc biệt rất tốt đối với mỗi người trong chúng ta. Không chỉ là công cụ dùng để theo dõi ngày tháng năm, lịch Tết còn được chú ý về mặt mỹ thuật cao để trang trí, quảng cáo và làm quà tặng. Một cuốn lịch bàn rực rỡ ánh đỏ, ánh vàng sẽ làm không khí nhà bạn trở nên đầm ấm và sung túc. Mỗi cuốn lịch điều mang một vẻ đẹp khác nhau và để mọi người dành tặng cho người thân, bạn bè của mình trong dịp tết, Hãy bí mật chọn ra những bức hình đẹp và gởi in lịch, chắc chắn người được nhận sẽ rất thích thú, ngạc nhiên với món quà vô cùng đặc biệt này. Hãy thể hiện tình cảm với người bạn yêu quý cùng những cuốn lịch đáng yêu này nhé!


In lịch hình theo yêu cầu Nhật Đông ( minh hoạ)

Dịch vụ in lịch treo tường, lịch để bàn và nhiều lại in ấn khác của chúng tôi. Với chất liệu giấy Couche 250 gsm. Chỉ cần 3 bước đơn giản, bạn đã có ngay một cuốn lịch nhỏ nhắn, xinh xắn cho gia đình, tặng bạn bè và người thân.
1. Thu thập, chọn lựa ít nhất 13 file hình được lưu tên theo tháng (từ tháng 1 đến tháng 12 và một bìa lịch) để làm hình lớn (ảnh có dung lượng 2mb trở lên) và hình nhỏ trong ô lịch đánh dấu những ngày kỷ niệm đáng nhớ như sinh nhật ông bà, cha mẹ, anh chị em, kỷ niệm ngày cưới, ngày yêu nhau…


In lịch hình bé yêu ( ảnh minh hoạ)

2. Các bạn có thể chọn mẫu như ý thích của mình rồi mang đến doanh nghiệp của chúng tôi để nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn một tấm lịch đẹp tuyệt với nhất định bạn sẽ hài lòng.
3. Trong vòng 1 ngày, bạn sẽ nhận được ấn phẩm lịch treo tường với những hình ảnh gia đình thân thương của chính mình.
Công nghệ in kỹ thuật số tiên tiến nhất với chất lượng hoàn hảo sẽ cho ra những tấm lịch sắc nét nhất. Gam màu tươi sáng, tinh tế qua bàn tay điêu luyện của các chuyên gia, bạn sẽ có ngay khuôn mặt rạng rỡ, tươi tắn hứa hẹn cho những tấm lịch đẹp.


In lịch hình gia đình theo yêu cầu ( minh hoạ)

Bài viết trên đây là những hướng dẫn của doanh nghiệp chúng tôi khi các bạn muốn in lịch treo tường theo ý muốn của mình. Dịch vụ của doanh nghiệp chúng tôi xin mang đến cho quý khách hàng những tấm lịch in thật đẹp, tuyệt vời…. Chúc quý khách hàng một ngày thật đầy hạnh phúc và vui vẻ.

Nguồn: http://www.inoffset.net.vn/news/31/gioi-thieu-ve-dich-vu-in-hinh-theo-yeu-cau-nhat-dong.html

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
In hình Tết theo yêu cầu uy tín, giá rẻ, 10.0 out of 10 based on 1 rating