Khách hàng công ty

Phục vụ khách hàng nhiệt tình, bảo vệ 24/7

Việt Nam trong giai đoạn hiện nay đang trên đà phát triển và đạt được rất nhiều thành tựu cả về kinh tế . Số lượng các nhà đầu tư nước ngoài cũng như khách du lịch vào Việt Nam ngày càng tăng nhanh chóng.

nhan-vien-bao-ve-chuyen-nghiep

Để có được kết quả đó một lý do quan trọng là vì Việt Nam được đánh giá là một quốc gia có mức độ an ninh tốt trên thế giới về du lịch cũng như đầu tư.

Tuy nhiên, ngày nay với tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng, các doanh nghiệp mới ra đời càng nhiều với quy mô lớn, và nhiều ngành nghề đa dạng. Do đó nhu cầu bảo vệ an ninh cho các công ty doanh nghiệp làcần thiết hơn bao giờ hết. Để đảm bảo an ninh cho công ty mình, nhu cầu thuê công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghệp ngày càng nhiều. Đứng trước những nhu cầu đó, công ty bảo vệ Việt Thăng Long đã ra đời với mục đích mang đến sự an toàn bảo đảm cho các đơn vị cũng như cá nhân đang sống và làm việc tại các thành phố công ty trong toàn quốc.

Khách hàng công ty bảo vệ chúng tôi bao gồm nhiều DN, công ty và tổ chức khác nhau. Sau đây chúng tôi xin liệt kê một số thương hiệu nổi bật của các DN mà chúng tôi đã tham gia bảo vệ như :

1. Hệ thống siêu thị Coopmart

2. Hệ thống siêu thị thế gới di động

3. Hệ thống trường Anh ngữ – Pháp ngữ

4. Hệ thống công trường, tòa nhà lớn tại Tp HCM

Và nhiều công ty, DN khác

Mọi chi tết xin liên hệ công ty bảo vệ

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 6.6/10 (5 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Khách hàng công ty , 6.6 out of 10 based on 5 ratings
About admin
Hello!