Không ai dám bảo vệ cho kẻ định giết toàn bộ gia đình nhà vợ

– Theo cáo trạng, vào chiều ngày 2/11/2009, Phạm Vũ, làm thợ giày, đi uống rượu với bạn là Võ Dương Phi, 21 tuổi, trú cùng tổ dân phố.

tham-sat-ca-gai-dinh-vo

– Sau khi đã uống nhiều rượu, đến khoảng 20 giờ 30 phút cùng ngày, Vũ về nhà lấy một búa bổ củi và một chiếc kéo bằng kim loại, rồi chở Phi xuống thôn 5, xã An Phú, với ý định giết toàn bộ gia đình nhà vợ vì có mâu thuẫn từ trước.

– Đến nơi, Vũ giao xe lại cho Phi về thành phố Pleiku, còn mình thì đi vào nhà bố vợ – ông Trần Thế Châu, 64 tuổi.

– Tại đây, Vũ đã dùng búa đánh vào đầu cháu Ngân, con đẻ của Vũ và chị Trần Hoàng Tố Uyên, khiến cháu tử vong. Rồi y tiếp tục xông vào chém chị Uyên nhiều nhát khiến chị gục tại chỗ . Lúc này chị Uyên đang mang thai tháng thứ 7.

– Sau đó, Vũ đến quầy tạp hóa của vợ chồng ông Châu ở làng Hol, xã Hà Bầu, huyện Đak Đoa, Gia Lai. Ở đây, Vũ dùng kéo mang theo đâm nhiều nhát vào chị Trinh và chị H’Duyên đang trùm chăn nằm ngủ trên giường, vì tưởng là vợ chồng ông Châu. Rất may, vết đâm không gây thương tích nặng cho nạn nhân.

– Trinh và H’Duyên là hàng xóm nhà ông Châu, sang trông dùm cửa hàng để vợ chồng ông chạy lên bệnh viện khi nghe tin con gái bị thương và cháu mình bị giết.

– Gây án xong, Vũ đón xe đi Thành phố Hồ Chí Minh, rồi lên Tây Ninh theo đường tiểu ngạch sang Campuchia hành nghề đánh bạc. Đến ngày 15/6/2011, Vũ bị bắt.

– Trước đây, Vũ từng đánh bố mẹ vợ, bị tòa án tuyên phạt 2 năm 6 tháng tù giam vì tội cố ý gây thương tích.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
About admin
Hello!