Làm sao để bảo vệ bản thân trước cám dỗ của cuộc sống

Bảo vệ bản thân tránh xa những cám dỗ, những cạm bẫy đời thường của cuộc là một trong những vấn đề khó của cuộc đời mỗi con người.

Cuộc sống đầy rẫy những cạm bẫy, những mưu mô tính toán của con người. Một phút sa chân trong những lời ngon ngọt về môt cuộc sống thiên đường đã khiến nhiều cô gái trẻ phải trá giá đắt cho quãng đời thanh xuân của mình.

Tiền ai cũng cần, ai cũng tham, ai cũng muốn có một cuộc sống vật chất đầy đủ không ít thì nhiều thế cho nên bảo vệ bản thân trước những cám dỗ của cuộc sống quả thật không đơn giản chút nào nhất là ngay khi cuộc sống xung quanh ta có quá nhiều những dối trá và lọc lừa.
Tìm được một lời nói chân thật, tìm được một người để tin tưởng trong số hàng triệu ngừoi quả không đơn giản chút nào vì đơn giản đồng tiền có thể đổi trắng thay đen, đồng tiền làm con ngừoi ta mờ mắt, vì tiền họ sẵn sàng bán đứng anh em họ hàng, vì tiền con người ta quên đi lương tâm ,quên đi đạo đức, quên đi những thứ giá trị và quan trọng khác trong cuộc sống. Là con ngừoi mỗi người phải tự biết cách bảo vệ mình trước song gió của cuộc sống.
Ngày nay có rất nhiều các lớp học về các kỹ năng ra đời chính là một phần nhằm nâng cao kiến thức xã hội cho các bạn trẻ để có thể bước ra cuộc sống một cách tự tin và khôn ngoan nhất, những lớp học như thế chính là một hành trang tư bảo vệ các bạn trước những cám dỗ của cuộc sống.Kiến thức sách vở là điều quan trọng, nhưng quan trọng hơn cả là kiến thức xã hội là những trả nghiệm của bản thân trước những sóng gió của cuộc sống để bạn có cơ hội thay đổi nhiều thứ quan trọng để làm cho cuộc sống của mình ý nghĩa hơn. Tự bảo vệ bản thân cũng chính là một cách bảo về những người xung quanh sẽ không mắc sai lầm, bảo vệ bản thân cũng chính là làm yên lòng cha mẹ người thân khi chúng ta những người trẻ tuổi bước ra cuốc sống này.

Thu Trang

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Làm sao để bảo vệ bản thân trước cám dỗ của cuộc sống, 10.0 out of 10 based on 1 rating
About admin
Hello!