Mẫu nhà đẹp 3 tầng phong trẻ trung hiện đại 2015

Loại bỏ đi những chi tiết rườm rà và phức tạp mẫu nhà đẹp 3 tầng đã khoác lên mình một chiếc áo mới duyên dáng, hiện đại hơn phù hợp với thời đại ngày nay.

Nhà phố 3 tầng là kiến trúc nha pho dep 3 tang sẽ đem đến một sức sống mới về phương án lựa chọn nhà phố 3 tầng theo xu thế 2015 dành cho gia chủ tại khu đô thị. Với sự duyên dáng mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng này đã thể hiện mình với một vóc dáng thanh lịch trên nền mái thái “ốm ấp” nhẹ nhàng, hiện đại.

nha pho dep 3 tang mai thai dien tich 5x15m

Tổng quan mẫu nhà đẹp 3 tầng phong cách hiện đại

Do mặt tiền mau nha pho dep nằm ở hướng Đông phải hấp thụ hầu hết ánh nắng mặt trời trực tiếp hàng ngày nên sự ngột ngạt và nóng bức là điều khó tránh khỏi. Và giải pháp khắc phục mà KTS đưa ra cho mẫu nhà đẹp 3 tầng này là tại tầng 2 gian phòng ngủ ở tiền sảnh sẽ “tiến lên” 2m và đây cũng là một điểm mạnh cho công trình. Gian phòng này sẽ có chức năng ngăn cản ánh nắng và mưa gió tạt vào mặt tiền tại tầng 1 và tăng thêm diện tích thiết kế cho tầng 2. Mặt khác, nó còn có thể phân tán mưa gió, và tạo ra những cơn gió mát nhẹ thổi vào ngôi nhà thông qua ban công xinh xắn tại tầng 2.

mau nha pho dep 3 tang mai thai hien dai

Tại mau nha dep 3 tầng hệ màu sơn trắng sữa tinh khôi là tông màu chủ đạo được sử dụng để trang trí cho các khung cửa kính cách âm và các bức tường mặt tiền tại tầng 2 và tầng 3. Màu sắc này thể hiện sự quang minh tươi tắn, mang đến sự thiện cảm cho mẫu nhà đẹp 3 tầng này và cũng góp phần tăng thêm nét đẹp nhẹ nhàng cho tổng quan kiến trúc.

phong khach mau nha pho dep 3 tang mai thai -02

Sự duyên dáng của các ban công cùng những họa tiết trang trí sắc sảo kết hợp với vườn hoa xinh đẹp tại sảnh tầng 2 và 3 sẽ tạo ra một hình thể tràn đầy sức sống và gợi cảm cho nhà phố đẹp 3 tầng hiện đại này.

Những hình ảnh phía trên đã tái hiện phần nào kiến trúc mẫu nhà đẹp 3 tầng phong cách hiện đại mà đội ngũ KTS Nhà đẹp mới muốn gửi tới quý gia chủ gần xa. Với phương cách bố trí khéo léo, sắc sảo mẫu nhà phố 3 tầng đang tạo nên một xu hướng hoàn toàn mới trong toàn cảnh kiến trúc ngày nay.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
About Tuan Nguyen
cuken123