Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 1 tum phong cách tươi trẻ nổi bật

Mang trên mình dáng vóc trẻ trung và hiện đại mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 1 tum là một trong những công trình phô diễn hết cái thần của kiến trúc thời đại mới.

Với phương cách thiết kế nội ngoại thất trang nhã, sang trọng theo trường phái kiến trúc hiện đại cùng với sự phối trí mặt tiền nhấn mạnh đến hình thức và tiếp cận tự nhiên thông qua các loại vật liệu giàu sức truyền cảm của mỹ thuật ứng dụng tân kỳ mẫu nha ong dep đã kiến tạo nên một không gian sống hoàn hảo và tình tứ. Là một trong những dự án tạo dựng được thiện cảm, cũng như niềm tin nơi khách hàng.

mat-tien-nha-ong-2-tang-dep

Tổng quan mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 1 tum phong cách tươi trẻ nổi bật

Vì hướng đất nằm tại phía Tây Bắc nên sẽ những yếu tố bất cập về mặt tự nhiên như hàng ngày mặt tiền nhà luôn phải tiếp thụ hơn 50% lượng ánh nắng buổi chiều hướng vào nhà. Để giải quyết vấn để này KTS đã cho ra một số phương pháp thiet ke nha ong dep 2 tầng 1 tum này như sau:

nha-ong-dep-2-tang-1-tum

Tại tiền sảnh là nơi diễn ra các sinh hoạt giao tiếp hàng ngày sẽ sử dụng 16.8m2 (4×4.2m) cho để làm hiên và cũng là vùng đệm cần thiết cho ngôi nhà. Tại đây sẽ là nơi lấy gió và điều hòa không khí cho sảnh tầng 1 và dòng sinh khí nơi đây là dòng năng lượng cần thiết giúp cho mau nha dep 2 tầng bớt tù túng và ngột ngạt trong những ngày nắng nóng. Ngoài ra, khu vực này cũng sẽ giúp đón nhận thêm các làn gió thoáng mát từ trên cao dồn về, đối lưu cân bằng cho khu vực sinh hoạt chính tại tầng 1 và cũng là hành lang cung cấp không khí và ánh sáng cho gian phòng cuối sảnh tại lầu 2.

Điểm nhấn đặc biệt của mẫu nhà ống đẹp 2 tầng được thể hiện thông qua phương cách tiếp cận thiên nhiên xanh. Ngoài ban công và các khung cửa Eurowindown duyên dáng giữ chức năng giao tiếp với tự nhiên thì hệ lam bố trí dọc theo mặt đứng của công trình cũng góp phần tạo nên sự quyến rũ cho thiết kế nhà ống.

Bản vẽ mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 1 tum phong cách tươi trẻ nổi bật

ban-ve-thiet-ke-nha-ong-dep-2-tang-1-tum-tang-1

Tại sảnh tầng 1 này dây chuyền tiện ích bên cạnh bố trí giao thông hợp lý và không gian mở là đặc điểm nổi bật. Với cách thiết kế khéo léo sắc sảo này đã tạo nên một sự gắn kết đặc biệt trong sinh hoạt gia đình, không chỉ đạt được giá trị ấm cúng, thân mật giữa các thành viên mà còn mang đến một bầu không khí trong lành, thoáng mát từ các làn gió mát nhẹ được cung cấp mội ngày từ cuối sảnh và hiên tiền sảnh.

ban-ve-thiet-ke-nha-ong-dep-2-tang-1-tum-tang-2

Tại sảnh tầng 2 được bố trí hài hòa với 2 phòng ngủ rất tiện nghi. Đây là khu vực tĩnh lặng, tách biệt hoàn toàn với nhịp sống náo nhiệt hàng ngày. Bố cục giao thông hợp lý, cùng với tiện nghi sinh hoạt hiện đại, nội thất sang trọng đã giúp cho các thành viên trong gia đình trải nghiệm không gian lý tưởng. Bên cạnh đó, các làn gió thoáng mát không ngừng cung cấp qua ban công tiền sảnh và cửa sổ ở cuối sảnh đã giúp cho sảnh tầng này luôn thông thoáng.

ban-ve-thiet-ke-nha-ong-dep-2-tang-1-tum-tang-tum

Cuối cùng tại tầng tum ngoài các gian phòng tiện nghi cần có như phòng thờ, nhà kho, phòng giặt, sân phơi thì KTS còn bố trí thêm một phòng ngủ. Gian phòng này được chan hòa với nắng gió và mát mẻ với khung cửa sổ cuối sảnh và hàng lang sân phơi.

Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 1 tum là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời để làm chốn an cư bởi phương cách bố trí hài hoà và sang trọng, đáp ứng tốt mọi nhu cầu sinh hoạt hàng ngày cho quý gia chủ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
About Tuan Nguyen
cuken123