Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng liên kết văn phòng đại diện

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng liên kết với văn phòng đại diện đang là một loại hình kiến trúc đặc biệt nổi bật trong thời buổi nhịp sống đang ngày một nhanh như hiện nay.

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum tại Dĩ An –Bình Dương là một kiến trúc thuộc kiểu office trên nền các khung kính trang nhã và tươi tắn.

Sự độc đáo của mẫu thiết kế nha pho dep 3 tang được trình bày trên nền các khung kính màu cách nhiệt cường lực kết hợp với các khối bê tông vuông vức đã làm nên hình thể của kiến trúc hiện đại.

nha pho dep mat tien 5.5m ket hop kinh doanh

Tổng quan thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại

Dựa vào đặc điêrm hướng lô đất chính Bắc, không chịu sự tác động nhiều bởi ánh nắng trực tiếp chiếu vào nên mặt tiền mau nha pho dep 3 tầng được sử dụng các khung kính thoáng rộng thay thế cho các bức tường thô cứng để ngăn cách với cảnh quan bên ngoài. Để giảm đi sự đơn điệu KTS đã khéo léo thiết kế thêm hệ lam bằng kẽm hướng ra mặt tiền vừa điều hòa không khí vừa ôn sát vào gian phòng kính có chức năng liên kết vững vàng tạo nên một cấu trúc bề thế.

Không thể bỏ qua ban công tiền sảnh khi thiết kế mau nha dep phố 3 tầng vì đây là một trong những tiện ích đặc biệt ngoài công năng tăng cường diện tích sử dụng cho các mẫu nhà đẹp còn là điểm nhấn cho mặt tiền nên được KTS chú trọng phác thảo cho hình thể kiến trúc nhà phố đẹp mặt tiền 5.5m 3 tầng 1 tum phong cách hiện đại này.

ban ve mau nha pho dep mat tien 5.5m- tang 1

Mặt bằng tầng 1 nhà phố đẹp mặt tiền 5.5m ngoài các không gian quan trọng là phòng ăn và nhà bếp, KTS cũng đã cân đối về giao thông để tách biệt hoàn toàn giữa gia đình và khách hàng trong việc kinh doanh.

ban ve mau nha pho dep mat tien 5.5m- tang 2

Tầng 2 của nhà phố 3 tầng này là phòng khách, phòng ngủ và lối đi của khách được ngăn cách bằng các bức tưởng kính màu tối. Cuối sảnh là một phòng ngủ thoáng rộng tiện nghi.

ban ve mau nha pho dep mat tien 5.5m- tang 3

ban ve mau nha pho dep mat tien 5.5m- tang tum

Tại tầng 3 và tầng tum được bố trí các gian phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung và phòng thờ trang trọng tất cả các khu vực đều được KTS bố trí rất hài hòa và đây cũng chính là trung tâm hạnh phúc của gia đình sau những giờ học tập và lao động, tách biệt hoàn toàn với nhịp sống ồn ã, náo nhiệt.

Qua những hình ảnh trên chắc hẳn quý gia chủ đã có được cái nhìn toàn diện về loại hình kiến trúc thông thái này để từ đó uyển chuyển xây dựng nên một bố cục hoàn mỹ thuận lợi trong việc kinh doanh.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng liên kết văn phòng đại diện, 10.0 out of 10 based on 1 rating
About Tuan Nguyen
cuken123