Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng theo phong cách tân cổ điển sang trọng

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, với cách phối trí màu sắc cùng những hoạ tiết mang dáng dấp sang trọng, cổ kính của kiến trúc Châu Âu sẽ đem đến cho quý gia chủ một trải nghiệm hoàn toàn đặc biệt.

Tiếp nhận và chắt lọc những tinh hoa về giá trị của kiến trúc Roman trong thế kỷ XI với những cổng vòm hình bán nguyệt và các họa tiết trang trí chạm trổ mang nhiều biểu cảm đã tạo nên một hiệu ứng đầy sức sống cho mặt tiền nhà phố 3 tầng mà KTS đã triển khai.

Như đã đề cập, mẫu nha pho dep 3 tang này đã nhấn mạnh đến hình thức thể hiện thông qua lối kiến trúc cổ điển kết hợp với hệ mái thái “ôm ấp” nhẹ nhàng. Từ đó đã tạo nên một loại hình kiến trúc Tân cổ điển độc đáo, phá vỡ sự tẻ nhạt của các mẫu mặt tiền nhà phố 3 tầng của đương thời.

 

mau nha pho dep 3 tang mat tien 7m

 

Tư vấn thiết kế mặt tiền nhà phố 3 tầng có gara tân cổ điển

 

Để tạo nên một loại hình kiến trúc độc đáo khác biệt với các mau nha pho dep khác dọc trên tuyến phố này thì phong cách kiến trúc tân cổ điển sẽ đem đến một làn gió mới về không gian nhà ở và tạo nên một sự thu hút mạnh mẽ với lữ khách qua đường.

Nếu diện tích thực của lô đất là 152m2 thì KTS đề xuất sử dụng 105m2(7x15m), diện tích còn lại sẽ quy hoạch làm sân vườn và hành lang đón gió.

Thêm vào đó, hệ mái dốc lợp ngói kết hợp với mái đua bao quanh sẽ được sử dụng cơ bản thay cho mái bằng. Cách thức này sẽ tăng thêm sự bề thế cho tổng quan kiến trúc và giúp cho ngôi nhà hạn chế tối đa sự ẩm mốc của các bức tường áp mái do nước mưa để lại, gia tăng độ bền đẹp lâu dài.

 

mau nha pho dep 3 tang dien tich 5x17m

 

Tâm điểm chú ý của mau nha dep này được KTS thể hiện trọn vẹn qua các họa tiết như các vòm cổng hình bán nguyệt, các phào chỉ và phù điêu sắc sảo được dùng để trang trí cho từng sảnh tầng theo một thể thống nhất, từ đó đã giải phóng được sự nhàn chán vốn có của kiến trúc cổ điển.

 

phong khach nha pho dep 3 tang mat tien 7m

 

phong sinh hoat chung nha pho dep 3 tang mat tien 7m

 

Nếu tại sảnh tầng 1 của mặt tiền nhà phố 3 tầng với điểm nhấn được tập trung vào cửa chính được đắp các phào chỉ nổi và được rầm đỡ trên hai đế cột khỏe khoắn thì ở sảnh tầng 2 điểm nhấn lại là cổng vòm hình bán nguyệt ngoài các phảo chỉ và các phù điêu trang trí cho ban công và 2 khung cửa tiền sảnh. Ngoài ra, hệ mái dốc sân thượng được thể hiện nhẹ nhàng tại sảnh tầng 3 khi được rầm đỡ trên hai trụ cột tròn duyên dáng kết hợp với mái bằng che nắng, che mưa.

 

phong lam viec nha pho dep 3 tang mat tien 7m

 

phong ngu dep nha pho dep 3 tang mat tien 7m

 

Vì mẫu nhà phố 3 tầng đẹp này hàng ngày phải tiếp cận với ánh nắng mặt trời hướng Đông nên lượng nhiệt nạp vào mặt tiền khá cao. Thế nên, màu sơn nước trắng sữa được sử dụng ngoài chức năng hạn chế tối đa lượng nhiệt hấp thụ vào ngôi nhà thì hệ màu này còn thể hiện sự quang minh, tươi sáng.

Với phương cách tỉ mỉ đến từng chi tiết trong lối thiết nhà phố 3 tầng phong cách tân cổ điển này hy vọng sẽ đem lại cho quý gia chủ một không gian ấm áp, dung dị mang hơi thở trang trọng quý phái của châu Âu.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
About Tuan Nguyen
cuken123