Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng một không gian sống hoàn hảo

Phong cách hiện đại, cách phối trí mạnh mẽ cao sang nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch và lịch lãm là yếu tố tiên quyết trong dự án thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng mà KTS muốn gửi đến gia chủ.

Sự hạn chế về không gian đã hoàn toàn được khai trừ trong mẫu nha pho dep 3 tang này để nhường chỗ cho công trình xanh tươi và ung dung khoe dáng trước nắng gió, với cách thể hiện tràn đầy sự trẻ trung và hiện đại đã tạo ra một sức hút mạnh mẽ cho thiết kế nhà phố đẹp, góp phần tô thắm thêm cho bức tranh đa sắc màu về cảnh quan kiến trúc.

mau-nha-pho-dep-3-tang-dien-tich-4x20m

Tổng thể kiến trúc thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng phong cách hiện đại

mau nha dep này gam màu sơn nước trắng sữa được chúng tôi sử dụng để trang trí nội ngoại thất, vừa giúp cho hình thể kiến trúc nhà phố 3 tầng thêm cao sang, bề thế hơn vừa đem đến thiện cảm cho thị giác. Cùng đó, mặt tiền kiến trúc của thiết kế nhà phố đẹp này KTS đã nhấn mạnh đến yếu tố tiếp cận môi trường thông qua ban công với các khung cửa kính cách âm. Vì vậy, ngoài sự thông thoáng từ các khung cửa hướng ra mặt tiền thì chúng tôi còn sắp xếp thêm một hệ lam bằng lưới màu cho mau nha pho dep vừa có chức năng hạn chế nhiệt, phân tán mưa gió hắt vào các gian phòng tiền sảnh vừa tăng sự sắc sảo cho ngoại hình ngôi nhà.

gieng-troi-nha-pho-dep-3-tang

Sân là một khu vực tương đối quan trọng cho bộ mặt của ngôi nhà, nó có thể điều hòa cân bằng và đối lưu không khi vừa tăng sức sống cho ngôi nhà.

phong-khac-nha-pho-dep-3-tang-

Nếu nhà ở quá chật hẹp, không khí sẽ tù túng và đương nhiên là không có lợi cho thể chất và tinh thần cho các thành viên trong gia đình dù ít hay nhiều. Mặt khác, nhìn từ góc độ phong thủy học truyền thống, không gian nhà nếu quá tù túng dễ tạo nên trạch khí bị đình trệ, đó là điều đại kỵ. Vì vậy, tại cuối lô đất này khi thiết kế nhà phố đẹp KTS không quên dành ra 1.5m để vừa bố trí phòng wc chung vừa tạo dựng giếng trời hậu cảnh.

phong-an-nha-pho-dep-3-tang-dien-tich-4x20m

Tại không gian cuối sảnh tạo nên sự ấn tượng đặc biệt với nhiều làn gió mát nhẹ nhu hòa từ trên cao dồn về, lan tỏa ra các khu vực trong nhà, đem đến cho con người tinh thần phấn chấn và thư thái với thực vật xanh tươi.

KTS Nhà Đẹp Mới luôn nỗ lực hết mình để đem đến những mẫu nhà đẹp mới mamg đậm phong cách riêng và luôn luôn nổi bật. Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng phía trên là một minh chứng rõ nét, với đường lối thiết kế hiện đại, màu sắc hài hoà, cách phối trí đẹp trọn vẹn từ nội thất đến ngoại thất sẽ đem đến cho quý gia chủ một không gian sống tuyệt mỹ giữa lòng phố thị.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
About Tuan Nguyen
cuken123