Mẹo giặt thú nhồi bông bảo vệ tăng cường tuổi thọ của đồ chơi

Lời khuyên, hướng dẫn khi giặt thú nhồi bông tại nhà nhanh sạch đẹp y như mới mà đở tốn tiền đưa đến các dịch vụ giặt thú nhồi bông

Thú nhồi bông là những món quá mà các bạn trai thường hay mua tặng cho các bạn gái của mình, cũng như các bậc phụ huynh và các bạn bè người thân thường hay mua tặng các bé. Nhưng trong một thời gian sử dụng thì các bạn và nhất là các bé không thể nào tránh được vết bẩn, vết ố vàng và ngay cả mùi mồ hôi khó chịu bán lên bề mặt chúng. Dưới đây mình xin hướng dẫn cụ thể giúp các bạn và các bậc phụ huynh trong quá trình giặt thú nhồi bông tại nhà sạch đẹp nhé !
Thú nhồi bông được chia ra thành 2 loại, điển hình như thú nhồi bông nhỏ và lớn. Mỗi thứ điều có một cách vệ sinh khác nhau.

giat-gau-bong1

Ảnh minh hoạ: Giặt gấu bông bằng máy giặt

 

* Đối với thú nhồi bông nhỏ. Với kích thước nhỏ bạn chỉ cần cho vào trong vỏ gối ốm, cột chặt lại rồi giặt máy bằng chế độ giặt quần áo. Sau khi giặt xong bạn sấy hoặc phơi nắng cho khô.Trong quá trình giặt thì các bạn nên sử dụng các loại xà phòng giặt dùng trong quần áo trẻ em. Có thể dùng nước xả vải để giữ được độ mềm mại của lông thú.
* Còn đối với thú bông lớn và vừa. Như các bạn đã biết những em thú bông lớn ngày nay được làm ra với kích thước lớn , số lượng gấu bông to tại shop gấu bông online đã lên tới hàng trăm em, có thể nói năm 2013 số lượng khách hàng chọn gấu bông to tăng kỷ lục, kéo theo vấn đề  giặt thú bông to như thế nào để không làm hỏng đi. Đối với gấu bông to các bạn không thể bỏ vừa vào máy giặt được. Các bạn hãy cắt nhỏ 1 đường chỉ trên gấu đưa hết ruột ra ngoài và giặt phần vỏ gấu thật sạch rồi phơi khô nếu bạn nào gia đình có máy sấy khô thì cho phần vỏ của gấu bông vào sấy sau khi sấy xong phần vỏ sẽ tơi và sạch mịn. Sau cùng là hoàn tất việc nhồi ruột vào gấu chỉ cần khéo léo và cẩn thận các bạn sẽ có thể giữ được những chú gấu bông sạch đẹp.

giat-gau-bong2

Ảnh minh họa: Dịch vụ giặt gấu bông giá rẻ

Một lưu ý mà các bạn và các bậc phụ huynh nên nhớ là hãy chọn những ngày có nắng, hoặc nắng to là tốt nhất để phơi khô nhanh hơn. Thú bông sau khi giặt không được phơi khô nhanh chóng thường có mùi khó chịu và dễ sinh sôi vi khuẩn, nấm mốc gây ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta cũng như các bé nhỏ.
Bài viết trên sẽ giúp cho các bạn và cáv bậc phụ huynh một phần nào trong quá trình gặt thú nhồi bông tại nhà. Chúc tất cả có một ngày mới vui vẻ và hạnh phúc

Xem thêm bảng báo giá dịch vụ vệ sinh tại nhà:

>> Bảng giá giặt nệm cao su

>> Bảng giá giặt thảm trải sàn

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Mẹo giặt thú nhồi bông bảo vệ tăng cường tuổi thọ của đồ chơi, 10.0 out of 10 based on 1 rating
About admin
Hello!