Mẹo sống thọ của những người thợ cắt kính

Làm nghề cắt kính rất độc hại, làm sao để người thợ cắt kính có thể sống thọ

Một khi đã xác định được mục đích sống của mình hãy đọc lại nó hàng ngày, tốt nhất là mỗi buổi sáng sau khi thức dậy. Một phương pháp khác giúp bạn xác định được mục đích sống của mình là hãy ngồi lại và suy ngẫm sau đó vạch ra một loạt các chiến lược phù hợp với bản thân. Cái gì cần làm trước tiên cái gì không, cái gì cần thực hiện ngay trong giai đoạn nào, hãy lên cho mình một lộ trình cụ thể trong thời gian bao lâu, khi nào có thể hay phải hoàn thành trong giai đoạn này mà không phải là giai đoạn khác, khi nào thì mình có thể ăn mừng chiến thăng, một lộ trình cụ thể như thế cho phép bạn đi trên một con đường rõ ràng và không có sự ràng buộc gì hơn. Ví dụ như để trở thành một thợ cắt kiếng bạn cần có thời gian học nghề trong vòng từ sáu đến một năm, sau đó bạn sẽ đi xin việc và thử việc trong một thời gia nữa, sau đó thì khi tay nghề đã cứng được nên lên bạn sẽ mở một cửa hàng cắt kính hãy bán cửa kính thì tùy thuộc vào bạn.


Ảnh minh hoạ

Thật ra với một mục tiêu cụ thể thì cái mà bạn sẽ có nó chỉ phụ thuộc vào lòng quyết tâm của bạn đến đâu và thời gian trong bao lâu,rõ ràng con người không thể sinh ra đã có ngay được thứ mình cần, cần phải biết hi sinh và chịu đựng có giới hạn những thứ mà mình có thể làm được, sẽ chẳng có gì là mãi mãi, cuộc đời không phải là cứ sinh ra rồi đơn giản chết đi trên chuyến hành trình vô đinh ấy chúng ta sẽ gặp bao nhiều người, kể cho nhau nghe bao câu chuyện  về cuộc sống này, những mối quan hệ mở rộng và những mối quan tâm được quan tâm nhiều hơn, sự san sẻ trong cuộc sống với nhiều người  hơn,


Ảnh minh họ cho bài viết

chúng ta dù muốn hay không cũng chẳng thê cứ ngồi một chỗ mà đòi hỏi được đáp ứng được cung phụng, cái gì cũng phải rõ ràng, cái gì cũng phải song phẳng để xây dựng một mục tiêu hay một mối quan hệ rõ ràng. Sẽ như thế nào nếu chúng ta cứ sống mãi trong một vỏ bọc an toàn có cha mẹ che chở, có lẽ sự trưởng thành lúc này không tính theo năm tháng thời gian mà được tính bằng những trải nghiệm cuộc sống, trải nghiệm thực tế.

Nguồn: http://www.catkinh.com/cn-46-tin-tuc/n-660-tho-cat-kinh-va-cach-song-cua-ho.html

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Mẹo sống thọ của những người thợ cắt kính, 10.0 out of 10 based on 1 rating
About admin
Hello!