Nhà ống đẹp thời thượng phong cách trẻ trung hiện đại

Nhà ống đẹp hiện đang là một xu hướng nổi trội trong toàn cảnh kiến trúc hiện nay bởi tính thông minh và cầu toàn trong hình thể không gian và kết cấu.

Màu sắc tươi sáng rạng ngời của nhà ống đẹp 2 tầng 1 tum này tạo dựng nên một sức hút vô cùng mạnh mẽ trên nền nghệ thuật điểm tô giàu truyền cảm của mỹ thuật tinh tế sắc sảo theo quy cách liên kết liên hoàn ngoạn mục. Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng 1 tum là một trong những loại hình nha ong dep 2 tang hiện đại mà mỹ thuật kiến trúc đã truyền tải nhiều cảm xúc.

nha-ong-2-tang-dep-mat-tien-4m1

Tổng quan thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng 1 tum phong cách trẻ trung hiện đại

Lô đất để thi công xây dựng mẫu nhà ống đẹp nằm ở hướng Tây Bắc là nơi tiếp nhận lượng nhiệt khá cao từ ánh nắng buổi trưa hàng ngày và phạm vi tối đa cho diện tích mặt tiền của thiet ke nha ong dep là 5m để gia đình có thể giao tiếp với thế giới cảnh quan bên ngoài.

Vì vậy, tổng thể mặt tiền của nhà ống đẹp sẽ được triển khai theo phương án kết cấu bê tông liên hoàn từ sảnh tầng 2 cho đến khu vực tầng tum, ưu điểm này của mau nha dep sẽ làm tăng tính hiện đại của nhà ống đẹp và hạn chế các yếu tố bất lợi mà nắng mưa hướng Tây đem lại.

phong-khach-nha-ong-2-tang-dep-mat-tien-5m

Khu vực mặt hiên tiền sảnh sẽ là vùng đệm cần thiết cho các mẫu nhà phố đẹp ngày nay vì đây là không gian đón nhận nhiều sinh khí tự nhiên nhất và cũng là trung tâm giao tiếp của gia đình với cảnh quan bên ngoài, mặt khác nó còn được tận dụng để đậu xe tiện lợi.

phong-sinh-hoat-chung-nha-ong-2-tang-dep-mat-tien-5m

Tại mặt bằng tầng 2 và tầng tum chính là đặc điểm rõ ràng của thiết kế nhà ống 2 tầng 5×18, từ phương thức tiếp cận với môi trường thông qua ban công e ấp và hệ lam duyên dáng đã tạo nên một sức quyến rũ hiện đại cho bộ mặt kiến trúc và giúp cho ngôi nhà bớt oi nóng và ngột ngạt. Ngoài ra, hệ màu tinh khôi của sơn nước và đá ốp tường cũng góp phần tôn thêm nét trẻ trung, tươi sáng và sang trọng cho tổng quan kiến trúc nhà đẹp này.

Với phương thức thể hiện nhắm đến sự cầu toàn ở mọi mặt kiến trúc. Mẫu thiết kế nhà ống đẹp sẽ tạo nên một không gian hoàn toàn mới mẻ, tràn đầy sinh khí và đáp ứng được mọi nhu cầu sinh hoạt hằng ngày cho nhà có nhiều thành viên.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
About Tuan Nguyen
cuken123