Những góc khuất trong nghề bảo vệ, nếu không được người trong cuộc kể ra thì chúng ta khó mà biết được

 Làm bảo vệ cũng có những ranh giới giữa xấu và tốt, giữa cám dỗ tội lỗi và lòng hướng thiện

Làm bảo vệ cũng có những chuyện cười ra nước mắt, và cũng lắm điều tủi cực. Có bảo vệ làm vệ sỹ cho ông chủ thì bị gạ tình, hoặc làm bảo vệ cho các quý bà thì kiêm luôn việc trai bao. Nhờ có thân hình lực lưỡng, khuân mặt nam tính nhiều bảo vệ dễ dàng tìm được một công việc phù hợp với mức lương cao, được trọng đãi nhưng bên trong đó có thể chứa đựng những câu chuyện mà người trong cuộc không nói ra thì chúng ta khó mà biết được. Có bảo vệ kể rằng xưa khi đi xin tuyển vệ sỹ cho một ông chủ thành đạt, công việc không có gì là nặng nhọc, ông chủ theo đâu mình theo đó, công tác trong nước hay ngoài nước thì đi cùng ông. Ban đầu thì người bảo vệ không nhận ra điều gì khác biệt cho đến một ngày đích thân ông chủ thộ lộ tình cảm là rấ muốn bảo vệ chiều chuộng ông, thì đến lúc này bảo vệ mới nhận ra rằng việc thuê mình về không phải mục đích chính là bảo vệ cho ông, mà là ông muốn quan hệ đồng giới nhưng kín đáo, và không muốn bị vợ phát hiện. Tất nhiên nếu bảo vệ đồng ý thì sẽ được ông chủ trọng đãi và được cho nhiều thứ.

vesybaovenguoidep

Hình minh họa

Câu chuyện của người bảo vệ và những góc khuất như vậy có lẽ không còn là lạ trong cuộc sống ngày hôm nay nữa. Nhiều người có tiền, có quyền sinh ra biến thái hư hỏng, rồi nhiều người vì cái nghèo mà chấp nhận làm những việc mà bản thân không hề mong muốn, để rồi sống mập mờ giữa hai giới tính. Rồi có những bảo vệ được quý bà thuê làm vệ sỹ suốt ngày kè kè bên nhau, lâu dần quý bà yêu luôn vệ sỹ… Nói chung luôn có những tình huống éo le trong công việc làm bảo vệ, vệ sỹ. Những ai đủ can đảm, đủ bản lĩnh sẽ vượt qua được những cám dỗ của đồng tiền của nhục dục, nhưng không phải ai cũng làm được để rồi bản thân bị tha hóa, sống phụ thuộc vào người khác. Nghề nghiệp cũng luôn có những cám dỗ của nó, luôn có ranh giới giữa thiện và ác, giữa xấu và tốt. Thế nên một người dù kẻ trộm nhưng vẫn có giây phút động lòng, xám hối. Nhưng có người bản chất là thiện nhưng lại sa vào tội lỗi. Mong sao là một người bảo vệ hãy sống đúng với lương tâm của mình.

Thu Trang

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Những góc khuất trong nghề bảo vệ, nếu không được người trong cuộc kể ra thì chúng ta khó mà biết được, 10.0 out of 10 based on 1 rating