Những ứng dụng thiết thực nhất của giẻ lau công nghiệp

Nhật Đông chuyên cung cấp và phân phối mặt hàng giẻ lau công nghiệp các loại giá rẻ, chất lượng và uy tín nhất tại Bình Dương

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cửa hàng chuyên cung cấp giẻ lau công nghiệp các loại với nhiều nguồn hàng không được đảm bảo về chất lượng và giá cả. Vì thế người tiêu dùng đang băn khoăng và lo lắng không biêt nên chọn đơn vị nào để cung cấp mặt hàng này vừa uy tín vừa chất lượng. Hiểu được tâm lý này hôm nay tôi xin giới thiệu đến quý khách nhà phân phối mặt hàng giẻ lau công nghiệp có tiếng và lâu năm nhất tại Bình dUowng và Tp hcm đó chính là doanh nghiệp tư nhân Nhật Đông.

ygielau30

Nhật Đông chuyên cung cáp mặt hàng giể lau máy với giá cực rẻ tại Bình Dương

 

– Nhật Đông đã có trên hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này vì thế chúng tôi luôn được lòng tin yêu tin tưởng tuyệt đối của các công ty xí nghiệp tại các KCN Bình dương ưa chuộng và tin dùng.. Mặt hàng gie lau may là sản phẩm phụ tiêu hao được dùng phổ biến trong sản xuất, lao động. Đa phần các sản phẩmgiẻ lau máy được sử dụng phổ thông được tận dụng từ các đầu thừa, hoặc các sản phẩm lỗi từ các nhà máy dệt vải, nhuộm vải, hoặc các xưởng may quần áo.
Giẻ lau máy của chúng tôi hoàn toàn làm bằng hợp chất cotton cấu tạo 100% , loại thun có cấu tạo từ nguyên liệu hình thành cotton tốt nhất (cotton 65%, thun 35%) làm cho rất mềm mại, thấm nhanh dầu mỡ, thấm nước cực tốt, phục vụ rất hiệu quả trong việc lau chùi máy móc, thiết bị các loại, sản phẩm dầu mỡ bám nhiều.

ygielau29

Ảnh giẻ lau công nghiệp của Nhật Đông ảnh thật 1000%

Nếu quý khách có nhu càu sử dụng giẻ lau các loại thì hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau nhé! Chúc quý khách một buổi chiều hạnh phúc bên gia đình.
DNTN TM&DV NHẬT ĐÔNG
Địa chỉ: Số 30/1 Đại Lộ Hữu Nghị – KCN VSIP 1 – Thuận An – Bình Dương
Hotline: 0650 – 3784 757 – Tel: 0918 069 020 – Fax: 06503.784.947

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)