Những ưu điểm và ứng dụng thiết thực nhất của cửa kính bản lề kẹp

Hướng dẫn một vài gợi ý hay có thể giúp các bạn hiểu rộng hơn về cửa kính bản lề kẹp mà trước đây các bạn chưa được nắm rõ

Hôm nay, cơ sở lắp cua kinh cuong luc Anh Sơn xin giới thiệu đến các bạn một vài ưu điểm và ứng dụng thiết thực nhất của cửa kính bản lề sàn mà mình tin chắc không phải ai cũng hiểu hết về cúng. Cùng tham khảo nhé!
– Sản phẩm cửa kính bản lề kẹp có sức chịu lực va đập và lực nén lớn, đảm bảo độ êm và kín khít
– Chúng cách âm cách nhiệt rất tốt và rất thích hợp cho việc làm cửa ra vào khách sạn, văn phòng, cửa hàng, showroom…Góp phần mang lại vẻ đẹp sang trọng cho không gian kiến trúc của bạn, đồng thời làm tôn thêm giá trị sản phẩm kinh doanh và nâng cao thương hiệu.

ycuabanlekep

Anh Sơn chuyên nhận lắp rắp và sửa chữa mặt hàng cửa bản lề kẹp các loại với giá rẻ va chuyên nghiẹp

Kính: Có thể là kính cường lực, kính thường hoặc kính ghép. Thông thường độ dày tối thiểu của cửa kính cường lực là 8mm – 12mm. Kích thước của kính phụ thuộc vào nhu cầu thiết kế, nhu cầu sử dụng của chủ công trình. Chiều cao tiêu chuẩn là 2,2m tương ứng với chiều ngang mỗi tấm cửa có kích thước dưới 80 cm (L1), từ 80 cm – 1m (L2), 1m – 1,2m (L3), trên 1,2 – 1,5m (L4). Trường hợp cánh có kích thước lớn hơn thì hoặc chuyển thành cửa trượt hoặc làm thành vách kính. Thông thường cua ban le kep là kính trắng trong không màu, không hoa văn. Tuy nhiên tùy theo yêu cầu của khách hàng có thể phun cát làm nhám 1 phần diện tích để tạo chữ hoặc hình, có thể phun sơn hay làm kính màu.
Bản lề: Từ thông số kích thước của kính (1 cánh) và độ dày kính, tra khối lượng riêng của kính. Từ đó, tìm ra trọng lượng cần thiết phải nâng để chọn loại bản lề thích hợp. (trọng lượng riêng của kính 2.500kg/m3).
Bản lề sàn: Bản lề phổ biến hiện nay là VPP của Thái Lan và Newstar. Nguyên lý hoạt động là kiềm hãm lực giảm dần đều bằng dầu. Vì thế cho nên nếu lực chọn sai công suất có thể dẫn đến hỏng thiết bị hoặc lãng phí nếu dư nhiều công suất. Cửa có thể mở 90 độ về cả 2 phía, hoặc chỉ đẩy về 1 phía.
Kẹp kính: có 2 loại: loại thanh ngang dài (kẹp lớn) và loại kẹp nhỏ. Nếu dùng kính thường thì bắt buộc phải dùng kẹp lớn, vì kính thường yếu, mở ra đóng vào sẽ không chịu được có thể làm nứt hoặc vỡ kính.

ycuabanlekep1

Cửa kính bản lề kẹp giá rẻ và chất lượng tại TP HCM

Tay nắm: lắp mỗi cánh 1 bộ gồm 2 phần nằm đối nhau qua tấm kính. Kiểu dáng, chất lượng khá đa dạng. Tay nắm có tác dụng tránh dính vết ở trên tay lên kính, làm mờ kính. Bên cạnh đó tay nắm cũng giúp việc mở ra đóng vào thuận tiện hơn.
Hy vọng bài giới thiệu phân tích giữa ứng điểm và ứng dụng thiết thật nhất của cua kinh bản lề kẹp mà chúng tôi vừa mói phân tích trên sẽ làm hài lòng quý khách. Chúc các bạn vui vẻ.

M. Hằng

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Những ưu điểm và ứng dụng thiết thực nhất của cửa kính bản lề kẹp, 10.0 out of 10 based on 1 rating