Quyên góp ủng hộ để bảo vệ Trường Sa , Hoàng sa

Ngày 15/10, tại Melbourne, Hội doanh nhân Việt Nam tại Australia phối hợp với Đại Sứ quán Việt Nam tại Australia đã tổ chức quyên góp ủng hộ Câu lạc bộ Vì Hoàng Sa- Trường Sa thân yêu.

 

bao-ve-hoang-sa-truong-sa
Chương trình này được đánh giá cao cộng đồng người Việt tại Australia đã đi đầu trong cuộc vận động và thông báo hai trường tiểu học tại thị trấn Trường Sa và xã đảo Sinh Tồn đã được xây dựng bằng nguồn vốn đóng góp của chương trình Vì học sinh Trường Sa thân yêu” giúp con em cư dân đang sinh sống tại Trường Sa có điều kiện học tập thuận lợi, qua đó động viên quân dân huyện đảo Trường Sa yên tâm thực hiện nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Nhiều anh chị em Việt kiều tại Australia bày tỏ xúc động và phấn khởi với những chia sẻ của Nguyên Phó Chủ tịch nước về kết quả cuộc vận động Vì học sinh Trường Sa thân yêu; khẳng định mong muốn hưởng ứng những hoạt động ý nghĩa và thiết thực của Câu lạc bộ Vì Hoàng Sa-Trường Sa thân yêu; bước đầu đã quyên góp số tiền 14.000 AUD (khoảng hơn 260 triệu đồng) ủng hộ Câu lạc bộ.

Theo ông Trần Bá Phúc, Chủ tịch Hội doanh nhân Việt Nam tại Australia, cho rằng đây là việc làm vô cùng ý nghĩa, thông qua hoạt động này người Việt Nam ở nước ngoài cảm thấy gần gũi và gắn bó hơn với quê hương, đặc biệt cùng chia sẻ với người dân ở đầu sóng ngọn gió. Ông Trần Bá Phúc kêu gọi mọi người Việt Nam ở nước ngoài hãy đoàn kết và sát cánh cùng nhân dân cả nước trong lúc chủ quyền biển đảo của quê hương Tổ quốc Việt Nam bị thách thức.

Bạn có thể xem thêm tại  Tin tuc bao ve

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Quyên góp ủng hộ để bảo vệ Trường Sa , Hoàng sa, 10.0 out of 10 based on 1 rating
About admin
Hello!