Thiết kế mặt tiền nhà phố 3 tầng đẹp đơn giản tiện nghi

Với phương cách thiết kế hướng đến sự đơn giản làm trọng tâm thì mẫu thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp đang là một trong những dự án nhận được nhiều sự quan tâm từ các gia chủ gần xa bởi tính thẩm mỹ và chi phí đầu tư cũng vô cùng mềm mại.

 Sự kết hợp khéo léo giữa mỹ thuật trang trí và thuận theo tự nhiên đã tạo ra một mẫu nha pho dep 3 tang cao sang và hiện đại.

Mẫu thiết kế mặt tiền nhà phố 3 tầng là một trong những dự án mà công ty Nhà Đẹp Mới đã triển khai rất hiệu quả, tiết kiệm được tối đa nguyên vật liệu cho gia chủ ước tính chỉ có 23 triệu đồng và thời gian thi công nhà phố rút ngắn được 17 ngày so với hợp đồng.

thiet ke nha pho 4.5x16m dep hien dai

Tổng quan Thiết kế mặt tiền nhà phố 3 tầng hiện đại

Để mặt tiền nhà phố hiện đại tạo thu hút và quyến rũ hơn thì các ban công của mau nha pho dep được KTS trang trí bằng các khối bê tông lững và các khung kính cường lực trong suốt nhập về từ Châu Âu vừa có chức năng phân tán mưa gió tứ hướng Tây Nam vừa hạn chế ánh nắng.

ban ve thiet ke nha pho 4.5x16m-1

Tại tầng 1 của mau nha dep là các tiện ích sinh hoạt gồm 1 phòng khách, 1 phòng ăn nhà bếp và 1 phòng vệ sinh WC chung bố trí sát chân cầu thang trung tâm.

phong khach nha pho 4.5x17m hien dai

phong an nha pho 4.5x17m hien dai

Liên kết giữa phòng khách và cầu thang trung tâm là khu vực phòng ăn nhà bếp được thiết kế với diện tích sử dụng lên đến 36m2. Nơi đây là khu vực sum vầy của gia đình bên khung cảnh đẹp từ giếng trời cuối sảnh cung cấp các làn gió nhu hòa mát nhẹ từ trên cao cuống.

ban ve thiet ke nha pho 4.5x16m-2

Mặt bằng tầng 2 và tầng 3 là 4 phòng ngủ tiện nghi, hiện đại với diện tích thiết kế 2 phòng hướng tiền sảnh 22.5m2 và 2 phòng cuối sảnh 20m2. Tất cả các gian phòng này đều được nhận đầy đủ ánh sáng và không khí từ ban công tiền sảnh và khung cửa sổ cuối sảnh nhìn ra giếng trời.

san thuong nha pho 4.5x16m hien dai

Mặt bằng tầng tum KTS bố trí một phòng thờ với diện tích thiết kế 20m2 rất trang trọng và yên tĩnh. Ngoài ra, còn có một nhà kho được KTS thiết kế thêm bên cạnh một sân thượng thoáng mát được tận dụng để làm sân phơi và bố trí máy giặt.

Trước thực trạng khí hậu và môi trường trở nên khắc nghiệt và ảnh hưởng nhiều đến chất lượng sống của nhiều gia đình phố thị thì không gian tầng tum được xem là khu vực sinh thái xanh của gia đình với cây xanh và chậu cảnh bao quanh để làm nơi thư giản và nghỉ ngơi.

Xã hội đang ngày một phát triển, mật độ dân số ngày một tăng cao do đó mà nhu cầu về nhà ở cũng cấp thiết không kém. Như hiểu được những mong muốn của khách hàng những thiết kế mặt tiền nhà phố 3 tầng đang dần mọc lên một cách đẹp đẽ. Trong đó mẫu thiết kế nhà phố đơn giản 3 tầng với cách bố trí hài hoà, màu sắc êm dịu nhẹ nhàng và vô cùng tiện nghi có thể đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sinh hoạt tại gia đã làm nên một phong cách khác biệt giữa khu đô thị xa hoa.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
About Tuan Nguyen
cuken123