Thiết kế mặt tiền nhà phố kết hợp văn phòng kinh doanh tiện nghi

Thiết kế mặt tiền nhà phố kết hợp với văn phòng đại diện là một dự án vô cùng lý tưởng. Với cách bố trí hợp lý, giao thông tiện lợi và xây dựng bố cục từng gian phòng một cách thông minh sẽ mang đến cho gia chủ một không gian hoàn toàn thoải mái.

Thiết kế mặt tiền nhà phố kết hợp với kinh doanh chủ là phong cách nhà ở phố thị rất phổ biến trên các tuyến đường nội ô. Để đáp ứng “một công hai việc” thì mặt tiền nhà phố đẹp là tiêu chi quan trọng mà các gia chủ hướng đến để làm sao vừa phù hợp với mục đích kinh doanh mà vẫn thể hiện được giá trị của một căn nha pho dep 3 tang sang trọng với tiện nghi sinh hoạt được thỏa mãn.

Một trong nhiều mẫu nhà đẹp 3 tầng mà công ty chúng tôi đã thiết kế trên khắp mọi miền đất nước. Điểm khác biệt lớn của thiết kế mặt tiền nhà phố này so với mẫu thiết kế nhà phố 4.5x16m 3 tầng 1 tum là mặt bằng kinh doanh. Với hình thể kiến trúc cân đối, không quá cầu kỳ nhưng đủ sang trọng cần thiết đã tạo nên một sự thu hút và ấn tượng đặc biệt cho riêng mình.

 

nha pho dep mat tien 5m

 

Tổng quan thiết kế mặt tiền nhà phố hiện đại kết hợp kinh doanh

Tổng quan mặt tiền nhà phố đẹp 5m mà quý gia chủ đang thưởng lãm không khác biệt nhiều so với mẫu nhà đẹp tại các đô thị đan xen. Từ ban công đến tầng tum đều mang sức sống của một kiến trúc nhà phố sang trọng và hiện đại, tách biệt khỏi sự ồn ào và náo nhiệt ở mặt phố kinh doanh.

 

ban ve thiet ke nha pho dep mat tien 5m

Mặt bằng tầng 1 của mau nha pho dep này dùng cho việc bố trí các gian hàng kinh doanh và thông với các sảnh tầng trên thông qua cầu thang trung tâm.

ban ve thiet ke nha pho dep mat tien 5m hien dai

Tầng 2 là các tiện ích sinh hoạt bao gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng ăn nhà bếp và 2 phòng wc.

ban ve thiet ke nha pho dep ket hop kinh doanh

Tầng 3 của mau nha dep này bao gồm 2 phòng ngủ và phòng khách kết hợp làm phòng sinh hoạt chung.

phong tho nha pho dep mat tien 5m

Tầng tum là không gian yên tĩnh để bố trí một phòng thờ tổ tiên ông bà với diện tích 27.7m2. Một tiện ích khác là phòng giặt sân và nhà vệ sinh chung hướng ra sân phơi mát mẻ phía sau.

Để vừa có thể chu toàn được việc kinh doanh vừa có thể có được một không gian thư thái sau những giờ làm việc căng thẳng mà không cần phải di chuyển đi đâu quá xa. Với mẫu nhà phố 3 tầng này sẽ là một công trình kiến trúc trọn vẹn với phương cách bố trí hợp lý cho từng khu vực, mỗi một nơi đều có nhiệm vụ riêng giúp cho công việc và đời sống tinh thần nâng cao lên rất nhiều.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
About Tuan Nguyen
cuken123