Trong công việc làm bảo vệ luôn phải đến đúng giờ để làm việc

  Bất cứ công việc gì cũng thế, không chỉ riêng trong nghề bảo vệ mỗi người phải có ý thức trách nhiệm đến đúng giờ để làm việc thì công việc mới đạt hiệu quả

Trong công việc sự đúng giờ là rất quan trọng, tác hại của việc trễ giờ chắc mọi người đã biết. Chúng ta vẫn hay thường nghe đến những thói quen đến muộn giờ như làm việc giờ cao su. Bất kỳ công việc gì cũng thế thôi, dù làm bảo vệ hay là một công chức nhà nước, hoặc là một người làm nghề tự do thì điều quan trọng nhất trong làm ăn là phải giữ chữ tín. Một người bảo vệ chuyên trông xe, trông đồ cho khách mà lại đến muộn giờ thì thử hỏi còn làm được việc gì nữa. Đúng giờ trong công việc sẽ mang đến những hiệu quả cao, và được lòng người chủ. Lịch làm việc của một bảo vệ chắc sẽ luôn sớm hơn những bộ phận khác và cũng có thể sẽ về muộn hơn những người khác. Vì công việc liên quan đến anh ninh, đến tính mạng và tài sản của người khác thì người bảo vệ luôn phải chịu trách nhiệm trong công việc của mình. Điều này cũng thể hiện một ý thức làm việc tốt của những người bảo vệ.

baovelamdunggio

 Hình minh hoạ: Bảo vệ đang được phổ biến quy  chế làm việc

  Và khi mọi người đã ra về thì bản thân những người bảo vệ còn phải ra soát một loạt công việc, làm sao để hạn chế thấp nhất những sai sót những sự cố như mất cắp tài sản hay một số vấn đề khác phát sinh. Không phải lúc nào công việc cũng như ý, nhiều khi nắng mưa thất thường người làm bảo vệ cũng phải lăn xả, làm việc đúng chức năng nhiệm vu được giao. Công việc của họ thường xuyên là ở ngoài trời đâu phải ngồi trong phòng máy lạnh. Chính vì vậy ngoài yếu tố đúng giờ trong công việc thì người bảo vệ cũng phải chịu thương, chịu khó làm việc. Âu cũng là cuộc sống mưu sinh và làm việc. Ai cũng phải cố gắng cả thôi, làm công việc gì cũng thế đều phải tận tâm tận lực. Công việc nào cũng có những áp lực riêng, làm bảo vệ cũng có những lúc nhàn, những lúc vui,nhưng chắc chắn cũng không thiếu những giây phút mệt nhoài.

Thu Trang

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: -1 (from 1 vote)
Trong công việc làm bảo vệ luôn phải đến đúng giờ để làm việc, 10.0 out of 10 based on 1 rating